Môn công dân 11 Câu 1 Khi trao đổi về tầm quan trọng của khoa học và công nghệ đối với một đất nước, Minh cho rằng: Một đất nước có nền kinh tế phát

Question

Môn công dân 11
Câu 1
Khi trao đổi về tầm quan trọng của khoa học và công nghệ đối với một đất nước, Minh cho rằng: Một đất nước có nền kinh tế phát triển chủ yếu là do sở hữu được nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng. Khi có nguồn tài nguyên phong phú ấy, chúng ta chỉ cần bán đi và thu ngoại tệ về sẽ nhanh chóng trở lên giàu có. Vì thế, khoa học và công nghệ không thế quan trọng bằng tài nguyên thiên nhiên. Câu hỏi: Em có nhận xét gì về ý kiến trên?

in progress 0
Alaia 5 tháng 2021-07-13T03:20:44+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-13T03:22:16+00:00

  Nhận xét:

  Nếu thấy hay thì cho mình 5 sao và câu trả lời hay nhất nhé!!! #No name

  -Em không đồng ý về ý kiến của bạn Minh

  -Vì  nếu chúng ta khai thác nguồn tài nguyên không hợp lí thì nó sẽ dần cạn kiệt đi , khoa học và công nghệ cũng là những điều cần thiết khi đất nước phát triển kinh tế, khi chúng ta bán tài nguyên để thu ngoại tệ và nhanh chóng trở nên giàu có nhưng nếu cứ bán thì đất nước của chúng ta sẽ không đáp ứng được các nhu cầu. 

  →Khoa học và công nghệ và tài nguyên thiên nhiên đều rất quan trọng.Nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố trên thì nó sẽ làm cho kinh tế đất nước phát triển chậm hơn.

  0
  2021-07-13T03:22:22+00:00

  Ý kiến trên là sai, em không đồng ý về ý kiến đó vì nếu một đất nước phát triển thì không thể căn cứ vào mỗi tài nguyên thiên nhiên không bởi vì đất nước ta chỉ có tài nguyên thì tức nước ta là một nước lạc hậu, chậm phát triển và hơn nữa là không thể phát triển đượ. Vì vậy, ta cần phải dựa vào nền khoa học và công nghệ để phát triển đất nước. Một đất nước phát triển cần có một nền khoa học và công nghệ vững chắc.

  Bạn Tham Khảo Nhoa
  CHÚC  BẠN HỌC TỐT ^^

  # NO COPY
  NPQAn

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )