Công nghệ Mục đích chế biến ? Phương pháp chế biến ? Mục đích bảo quản ? 22/08/2021 By Quinn Mục đích chế biến ? Phương pháp chế biến ? Mục đích bảo quản ?
Mục đích chế biến : ⇒ là làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản Phương pháp chế biến : ⇒ Tuỳ loại nông sản mà có phương pháp khác nhau. – Đóng hộp : cá hộp – Muối chua : cải chua – Sấy khô : mít khô – Chế biến bằng bột mịn hay tinh bột : bột gạo Mục đích bảo quản : ⇒ Là hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm chất lượng nông sản ⇒ Học tốt nhé !! Trả lời
Mục đích: làm tăng giá trị, chất lượng của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản Phương pháp chế biến: sấy khô, đập nhỏ thành tinh bột, muối chua, đóng hộp,… Mục đích bảo quản: hạn chế sự hao hụt về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm Trả lời
Mục đích chế biến :
⇒ là làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản
Phương pháp chế biến :
⇒ Tuỳ loại nông sản mà có phương pháp khác nhau.
– Đóng hộp : cá hộp
– Muối chua : cải chua
– Sấy khô : mít khô
– Chế biến bằng bột mịn hay tinh bột : bột gạo
Mục đích bảo quản :
⇒ Là hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm chất lượng nông sản
⇒ Học tốt nhé !!
Mục đích: làm tăng giá trị, chất lượng của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản
Phương pháp chế biến: sấy khô, đập nhỏ thành tinh bột, muối chua, đóng hộp,…
Mục đích bảo quản: hạn chế sự hao hụt về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm