Mục đích chế biến ? Phương pháp chế biến ? Mục đích bảo quản ?

By Quinn

Mục đích chế biến ?
Phương pháp chế biến ?
Mục đích bảo quản ?

0 bình luận về “Mục đích chế biến ? Phương pháp chế biến ? Mục đích bảo quản ?”

  1. Mục đích chế biến :

    ⇒ là làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản

     Phương pháp chế biến :

    ⇒ Tuỳ loại nông sản mà có phương pháp khác nhau.

    – Đóng hộp : cá hộp

    – Muối chua : cải chua

    – Sấy khô : mít khô

    – Chế biến bằng bột mịn hay tinh bột : bột gạo

     Mục đích bảo quản :

    ⇒ Là hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm chất lượng nông sản

    ⇒ Học tốt nhé !!

    Trả lời
  2. Mục đích: làm tăng giá trị, chất lượng của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản

    Phương pháp chế biến: sấy khô, đập nhỏ thành tinh bột, muối chua, đóng hộp,…

    Mục đích bảo quản: hạn chế sự hao hụt về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm

    Trả lời

Viết một bình luận