nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với chất béo,vì sao

Question

nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với chất béo,vì sao

in progress 0
Autumn 2 tháng 2021-07-23T05:02:47+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-23T05:04:00+00:00

    – Ảnh hưởng: Nếu đun quá sôi, chất béo sẽ bị biến chất. Vì khi chất béo bị đun quá sôi sẽ mất vitamin A.

    0
    2021-07-23T05:04:14+00:00

    Ảnh hưởng của nhiệt độ đối vs chất béo vô cùng lớn

     Nếu  chất béo để ở nhiệt độ cao kéo dài hoặc bảo quản không tốt thường bị phân hủy và sinh các độc chất (acrolein, các gốc oxy hóa…) có thể gây ngộ độc

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )