Công nghệ nêu các nguyên tác xây dựng thực đơn 07/08/2021 By aikhanh nêu các nguyên tác xây dựng thực đơn
Nguyên tắc xây dựng thực đơn: – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn – Đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế CHÚC BẠN HỌC TỐT ! Trả lời
Nguyên tắc xây dựng thực đơn: +Thực đơn phải có số lượng và chất lượng phù hợp với tính chất của bữa ăn +Thực đơn phải có đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn +Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế CHÚC BẠN HỌC TỐT ! Trả lời
Nguyên tắc xây dựng thực đơn:
– Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn
– Đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn
– Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế
CHÚC BẠN HỌC TỐT !
Nguyên tắc xây dựng thực đơn:
+Thực đơn phải có số lượng và chất lượng phù hợp với tính chất của bữa ăn
+Thực đơn phải có đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn
+Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế
CHÚC BẠN HỌC TỐT !