nêu các phương pháp bảo quản và chế biến nông sản. Trong các phương pháp đó, phương pháp nào phổ biến và quan trọng nhất

By Eliza

nêu các phương pháp bảo quản và chế biến nông sản. Trong các phương pháp đó, phương pháp nào phổ biến và quan trọng nhất

0 bình luận về “nêu các phương pháp bảo quản và chế biến nông sản. Trong các phương pháp đó, phương pháp nào phổ biến và quan trọng nhất”

  1. – Sấy khô: Như mít sấy, chuối sấy, vải khô, nho khô,…

    – Chế biến thành tinh bột hay bột mịn: Sắn, khoai, ngô,…

    – Muối chua: Dưa chua, bắp cải,…

    – Đóng hộp: Dưa chuột, rau cải,…

    – Đóng hộp là phương pháp nào phổ biến và quan trọng nhất

    Trả lời

Viết một bình luận