nghị luận: nếu tôi là hiệu trưởng đừng chép mạng nhé mình đag cần gấp

Question

nghị luận: nếu tôi là hiệu trưởng
đừng chép mạng nhé
mình đag cần gấp

in progress 0
Ivy 2 tháng 2021-08-05T01:44:23+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-05T01:45:37+00:00

  Trở thành một hiệu trưởng luôn là sự lớn lao đối với mỗi thầy cô trong nhà trường. chỉ đạt được những thành tựu lớn mới được ngồi ghế phòng hiệu trưởng , vì vậy nếu tôi trở thành hiệu trưởng trong một ngày có lẽ tôi muốn bổ sung những j mà học sinh mong muốn đối với ngôi trường này … Đầu tiên , vì nền giáo dục của trường học còn chưa phát triển , còn coi trọng lí thuyết mà kém tính thực hành , chưa đầu tư vào những phòng thực hành cho các môn , dẫn đến ko những hiểu biết của học sinh hạn hẹp. Các bạn học sẽ trở nên mệt mỏi và chán nản với việc học . Tiếp theo là cách dạy học của thầy cô còn chưa hóa sáng tạo mà theo khuôn mẫu , dẫn đến học sinh càng trở nên thụt lùi, học qua loa cho có thấy vì chỉ hình thức bên ngoài , vì vậy cần phải nâng cao trong việc sáng tạo đi đôi thực hành giảng dạy của thầy cô…..(=^・ェ・^=)vote mình đi plz , đây là phần phê phán lối học đường mòn của giáo dục của chúng ta!!!!!▼・ᴥ・▼

  0
  2021-08-05T01:45:54+00:00

  Tôi nguyenthean10marvel.. tôi 54 tuổi và hiện giờ đang là hiệu trưởng trường Cambridge. Bản thân tôi là một hiệu trưởng, mặc định phải là một tấm gương cho cả đoàn noi theo. Đó là công việc vĩ đại.

  Đối với giáo viên và giảng viên trong trường là người đứng đầu tôi phải làm gương cho tất cả các giáo viên trong trường. Khi làm người hiệu trưởng tôi phải học cách để làm việc với nhiều người khác nhau. Mỗi một người lại có một cá tính mà tôi phải học cách để làm việc hiệu quả với họ. Một hiệu trưởng tốt là người có khả năng đọc được tâm lý người khác, hiểu được đâu là động lực là nguồn cảm hứng cho họ và biết cách gieo mầm những tiềm năng, tài năng sẵn có thúc đẩy họ đến thành công. Hiệu trưởng cũng phải làm việc với những người khó tính đòi hỏi bạn phải có kĩ năng lắng nghe, kiên nhẫn, biết thấu hiểu cảm xúc đối phương tôn trọng những phản hồi và sử dụng nó để điều chỉnh công việc. Hiệu trưởng cũng là người đứng mũi chịu giáo, đại diện cho nhà trường trong việc giải quyết các mối quan hệ với cộng đồng.

   Là một trường học nổi danh toàn thế giới ! Tôi xin tuyên bố trường Cambrige chúng ta sẽ mãi mãi vững mạnh.

  #thean nè

  HỌC TỐT=)))

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )