Người đi xe máy từ b đến cVới vận tốc 44 km h cùng lúc đó một người đi ô tôTừ a đuổi theo xe máy với vận tốc 65 km h sau 1 giờ 24 phút thì ô tô đuổi k

Question

Người đi xe máy từ b đến cVới vận tốc 44 km h cùng lúc đó một người đi ô tôTừ a đuổi theo xe máy với vận tốc 65 km h sau 1 giờ 24 phút thì ô tô đuổi kịp xe máy hỏi quãng đường AB dài bao nhiêu km

in progress 0
Ximena 2 tháng 2021-09-27T12:43:08+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-09-27T12:44:18+00:00

                                        Giải

                 Hiệu vận tốc hai xe là:

                            65 – 44 = 21 (km/giờ)

                Đổi 1 giờ 24 phút = 1,4 giờ

                       Quãng đường AB dài:

                                  21 : 1,4 = 15 (km)

                                               Đ/s: 15 km

     

    0
    2021-09-27T12:44:47+00:00

    Quãng đường xe máy đã đi là :

            44  x 1 giờ 24 phút = 44 x 1,4 =  61,6 ( km)

    Quãng đường ô tô đã đi là :

            65 x 1,4 = 91 ( km )

    Đoạn AB dài là : 

           91 – 61,6 = 29,4 ( km )

     

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )