nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất xơ

By Kinsley

nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất xơ

0 bình luận về “nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất xơ”

  1. nguồn cung cấp :

     Ngô (bắp), Đậu trắng, Đậu đen, Đậu đỏ, Gạo lứt, Yến mạch, Bông cải xanh, Táo, Quả lê, Quả bơ, chuối, cam, bắp cải, hoa atiso…

    chức năng dinh dưỡng

    Chất xơ là phần thức phẩm mà cơ thể không tiêu hóa đc. Chất xơ của thực phẩm giúp ngăn người bệnh báo tón, làm cho những chất thải mềm thải để dễ dàng thải ra khỏi cơ  thể

    học tốt

    Trả lời
  2.   Chất xơ:

    * Nguồn cung cấp:

    – Động vật: Mỡ động vật, bơ sữa, pho mát,…

    – Thực vật: dừa, một số loại đậu hạt( đậu phộng, đậu nành..)

    * Chức năng dinh dưỡng:

    – Cung cấp năng lượng, tích trữ dưới dạng một lớp mỡ và giúp bảo vệ cơ thể.

    – Chuyển hóa một số vitamin cần thiết cho cơ thể.

    Trả lời

Viết một bình luận