nguyên liệu chủ yếu để trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp là gì

By Sadie

nguyên liệu chủ yếu để trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp là gì

0 bình luận về “nguyên liệu chủ yếu để trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp là gì”

  1. Nguyên liệu chính: con giấm

    Trộn hỗn hợp: là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác,kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao,dc nhiều người ưa thích

    kĩ thuật:giòn,ráo nước.vừa ăn,đủ vị chua,cay,mặn,ngọt.màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật trông đẹp hấp dẫn

    Trả lời

Viết một bình luận