Nguyên nhân khiến rượu hay bị khê hoặc chua

By Eliza

Nguyên nhân khiến rượu hay bị khê hoặc chua

0 bình luận về “Nguyên nhân khiến rượu hay bị khê hoặc chua”

  1. Đáp án:

     dưới nha bn

    Giải thích các bước giải:

    vì trong quá trình chưng cất, lượng nhiệt không ổn định làm cơm rượu thiếu nước ,bị cháy, bị chua ,bị sống; điều này chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rượu sau khi chưng cất  có mùi khê, chua, ảnh hưởng tới chất lượng  rượu

    ………………………..chúc bn hk tốt…………………………

    Trả lời
  2. Đáp án:

    Nguyên nhân khiến rượu hay bị khê hoặc chua vì 

    Loại men làm cơm rượu có tốt không, mới và chất lượng không cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc cơm rượu bị chua hay trở nên thành phẩm thơm ngon.

    Chỉ sử dụng men tốt để nấu rượu, loại men này người nấu rượu hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, nếu quá bận rộn thì bạn có thể mua men ngoài các cửa hàng uy tín.

    Khi mua men bên ngoài, bạn cần lưu ý một số tiêu chí chọn men như sau: Là men do Việt Nam sản xuất, có hình tròn hoặc dẹt, bánh men còn mới, sáng màu, có mùi thơm nhẹ và không bị nấm mốc. Tuyệt đối không mua men có xuất xứ từ Trung Quốc vì loại men này sẽ tạo ra loại rượu rất độc hại.

    “Đặc điểm nhận biết men Trung Quốc như sau: Đối lập với men ta, men tàu thường ở dạng bột, có mùi hắc rất khó ngửi. Loại men này giúp cơm rượu lên men nhanh chóng, nấu ra lượng rượu lớn nhưng loại rượu này rất độc hại, người uống phải rượu được làm từ men Trung Quốc có thể bị ngộ độc, rất nguy hiểm tới sức khỏe”.

    Trả lời

Viết một bình luận