Phân tấc và phân chuồng nên được chế biến và xử lí như thế nào để đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm
Phân tấc và phân chuồng nên được chế biến và xử lí như thế nào để đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm
By Madelyn
Là giữ cho thức ăn ko bị nhiễm độc, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, ngộ độc
@ fish
Phân tấc và phân chuồng nên được chế biến và xử lí như thế nào để đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm là
– khi sử dụng phân bón phải chú ý đến đặc điểm tính chất của chúng
– đối với 2 loại phân đấy nên bảo quan tại chuồng nuôi hoặc lấy ra ủ thành đống dùng bùn ao trát kín bên ngoài
– làm thật kĩ vào
cho ctlnh nha