Phương pháp điều trị tật cong vẹo cột sống đối với trẻ em, đối với người lớn. Liên hệ giúp mình với mình cần gấp ạaaa

Question

Phương pháp điều trị tật cong vẹo cột sống đối với trẻ em, đối với người lớn.
Liên hệ
giúp mình với mình cần gấp ạaaa

in progress 0
Ariana 3 tháng 2021-09-08T07:50:11+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-08T07:51:39+00:00

  Đối với người lớn: để phòng tránh bệnh cong vẹo cột sống, lưng gù, lưng tôm nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Việc này giúp cột sống dẻo dai, tăng khả năng chịu đựng. Hạn chế tối đa việc mang vác vật nặng. Người làm việc văn phòng nhiều giờ trên máy vi tính với 1 tư thế. Để tránh bị cong vẹo cột sống, lưng gù, lưng tôm tốt nhất nên mang đai chống cong vẹo cột sống, gù lưng.

  Đối với trẻ em: từ khi còn là trẻ nhỏ nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé tránh bệnh còi xương ở trẻ nhỏ. Ăn đủ chất, tiêm ngừa và uống vắc xin đầy đủ. Khi trẻ ngồi học cần ngồi đúng tư thế, chiều cao bàn ghế phải phù hợp với lứa tuổi.

  0
  2021-09-08T07:51:50+00:00

  +ĐỐI VỚI TRẺ EM: nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng từ khi còn nhỏ nhằm giảm khả năng mắc bệnh còi xương cho trẻ. Chích ngừa, tiêm phòng đầy đủ, ngoài ra có thể cho trẻ uống thêm vắc xin phòng ngừa bệnh còi xương ở trẻ nhỏ. Nhắc nhở trẻ ngồi học đúng tư thế, chiều cao của bàn ghế cần phải phù hợp với chiều cao của trẻ tránh việc trẻ cúi lưng để học vì lâu dần sẽ có thể trở thành thói quen của trẻ mà nặng hơn nữa là dẫn đến cong vẹo cột sống.

  +ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN:  thường xuyên luyện tập thể dục thể thao 1 cách đầy đặn và đúng đắn nhằm tăng sức khỏe để giảm bớt nguy cơ mắc phải bệnh cong vẹo cột sống. Điều này góp phần giúp cột sống dẻo dai và rắn chắc, khỏe mạnh hơn. Tránh mang vác vật nặng gây ảnh hưởng đến cột sống. 

   

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )