Công nghệ phương pháp làm chính thực phẩm bằng hơi nước 13/08/2021 By Adalynn phương pháp làm chính thực phẩm bằng hơi nước
1. Hấp: là phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Lửa cần to để hơi nước bốc nhiều mới đủ làm chín thực phẩm. 2. Chưng (tần): giống như hấp nhưng cách chế biến đơn giản hơn, ít tốn nguyên liệu phối hợp và gia vị. Nếu thấy hay hãy vote cho mik 5* và ctlhn nha, chúc bạn học tốt Trả lời
1. Hấp: là phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Lửa cần to để hơi nước bốc nhiều mới đủ làm chín thực phẩm.
2. Chưng (tần): giống như hấp nhưng cách chế biến đơn giản hơn, ít tốn nguyên liệu phối hợp và gia vị.
Nếu thấy hay hãy vote cho mik 5* và ctlhn nha, chúc bạn học tốt
phương pháp làm chính thực phẩm bằng hơi nước
Chúc bạn học tốt