phương pháp làm chính thực phẩm bằng hơi nước

Question

phương pháp làm chính thực phẩm bằng hơi nước

in progress 0
Adalynn 3 tuần 2021-08-13T13:22:50+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-13T13:24:25+00:00

    1. Hấp: là phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Lửa cần to để hơi nước bốc nhiều mới đủ làm chín thực phẩm.

    2. Chưng (tần): giống như hấp nhưng cách chế biến đơn giản hơn, ít tốn nguyên liệu phối hợp và gia vị.

    Nếu thấy hay hãy vote cho mik 5* và ctlhn nha, chúc bạn học tốt

    0
    2021-08-13T13:24:37+00:00

    phương pháp làm chính thực phẩm bằng hơi nước

    Chúc bạn học tốt

    phuong-phap-lam-chinh-thuc-pham-bang-hoi-nuoc

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )