So sánh giới hạng chịu đựng của cá rô và cá chép?

By Genesis

So sánh giới hạng chịu đựng của cá rô và cá chép?

0 bình luận về “So sánh giới hạng chịu đựng của cá rô và cá chép?”

  1. Đáp án:

    Vậy giới hạn chịu đựng của cá chép nhiều hơn cá rô 

    => cá chép Có vùng phân bố rộng rãi

     Giải thích các bước giải:

    Cá chép có giới hạn chịu đựng về nhiệt độ từ 2 độ C đến 44 độ C, điểm cực thuận là 28 độ C. Cá rô  có giới hạn chịu đựng về nhiệt độ từ 5 độ C đến 42 độ C, điểm cực thuận là 30 độ C

    Học tốt nhé !!!

     

    Trả lời
  2. – Cá chép có giới hạn chịu đựng cao hơn Cá rô

    – Vì giới hạn chịu đựng của cá chép là 2 độ C đến 44 độ C, còn cá ro thì chỉ từ 5 độ C đến 42 độ C. Vì vậy mà cá chép có khả năng phân bố rộng hơn cá rô (cá chép có giới hạn sinh thái cao hơn so với cá rô)

    Trả lời

Viết một bình luận