Tả cái bàn học ở nhà hoặc ở lớp của em VUI LÒNG KO CHÉP MẠNG !

Question

Tả cái bàn học ở nhà hoặc ở lớp của em
VUI LÒNG KO CHÉP MẠNG !

in progress 0
Josie 3 tháng 2021-09-29T20:07:25+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-29T20:08:31+00:00

  Bài làm

   Mở bài: Trong đợt nghỉ hè vừa qua, bố mẹ đã đóng góp mua cho em một chiếc bàn học bằng gỗ. Em rất thích và đã mơ ước có một chiếc bàn học đó rất lâu rồi.

   Thân bài: Chiếc bàn học này cao hai mét, dài 8 gang tay của mẹ em. Mặt bàn rộng bốn tấc, được ghép bằng những tấm ván mỏng bào nhẵn, sờ rất mát tay. Chân bàn là bốn thanh gỗ có cạnh vuông. Hai chân được nối với nhau bằng một thanh ngang chắc chắn. Một thanh gỗ chạy suốt chiều dài của bàn để làm chỗ gác chân. Bàn được chia 8 ngăn to nhỏ. Bốn ngăn to em đựng những to to vừa vặn với ngăn bàn. Còn 4 ngăn nhỏ em đựng mấy thứ đồ dùng học tập nhỏ nhắn và xinh xắn. 

   Chiếc bàn tuy đơn sơ nhưng rất có ích trong việc học tập của em. Ngày nào cũng vậy, buổi sáng và buổi tối em ngồi vào bàn để làm bài cô giáo cho về nhà.

   Kết bài: Chiếc bàn luôn nhắc nhở em là hãy dọn sạch và đừng đập phá thì chúng ta luôn gắn liền với nhau. Em mong muốn em ngày càng chăm ngoan học giỏi để được bố mẹ mua nhiều đò khác hơn. Em quý chiếc bàn vì nó là ki vật của bố mẹ em, nếu mai kia em có chiếc bàn mới thì chiếc bàn này cũng sẽ là người bạn tốt đối với em. 

  Chúc bn học tốt!!!

  Nocopy#

   

  0
  2021-09-29T20:09:10+00:00

  Bước vào đầu năm học lớp 1 , mẹ mua cho em bao nhiêu là đồ dùng hộc tập nào là : tẩy ; bút chì ; thước kẻ……nhưng em thích nhất là chiếc bàn học .

  Chiếc bàn được làm bằng gỗ mít rất chắc chắn . Mặt bàn có hình vuông và được khoác lên một chiếc áo màu vàng xinh đẹp . chiếc bàn có 4 chân được làm bằng sắt không rỉ . Nó có 2 ngăn  ngăn thứ nhất em đựng sách vở ; ngăn thứ 2hai em đựng đồ dùng học tập . Ở hai bên không thể thiếu 2 chiếc mọc đê treo cặp hoặc những đồ dùng khác . 

  Chiếc bàn đã gắn bó với em suốt mấy năm liền . Em rất yêu quý chiếc bàn và không muốn rời xa nó cả .

  BY : MOSHI MARO

  NO COPPY

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )