Tả một đoạn vắn ngắn từ 4-6 câu về chủ đề đồ ăn ( trong đoạn văn đó có chứa danh từ ) . Mình đang cần gấp ! Giúp mình nha . Ai nhanh nhất , văn

Question

Tả một đoạn vắn ngắn từ 4-6 câu về chủ đề đồ ăn ( trong đoạn văn đó có chứa danh từ ) .
Mình đang cần gấp ! Giúp mình nha .
Ai nhanh nhất , văn hay nhất mình sẽ tick nha !

in progress 0
Serenity 7 ngày 2021-12-03T21:53:55+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-03T21:55:07+00:00

  Hiện nay, có rất nhiều đồ ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Trong số đó, em thích nhất là nem cuộn. Món ăn được làm rất tỉ mỉ và đẹp đẽ. Đầu tiên cần chuẩn bị nguyên liệu: vỏ đa nem, thịt băm, mộc nhĩ, 1 quả trứng, 1 ít rau thơm và một ít mì. Sau đó, chộn đều chúng lên rồi cho ra vỏ đa nem cuộn lại và rán lên. Lúc đó, chông rất đẹp mắt và ngon miệng. Em rất thích món đa nem.

  Danh từ: em

  CHÚC BẠN HC TỐT, CHO MIK XIN CTLHN

  0
  2021-12-03T21:55:50+00:00

  Là 1 cô bé háu ăn , thứ em thk nhất là đố ăn . 

   Mỗi người có một cách riêng để tận hưởng những món ăn , đối với em, chỉ cần đố ăn ngon và vừa miệng là đủ . Trong những món em đã ăn , em  đã rất ấn tượng với nhiều món ăn, trong đó có Bánh Xèo. Nguyên liệu để làm vỏ bánh xèo bao gồm bột mì, bột nghệ, cốt dừa, hành và muối, trộn đều với một chút nước. Bột bánh sau đó sẽ được đổ vào chảo rán đã quét dầu ăn hoặc chảo chống dính ( khi các pác có đìu kiện ), tạo thành một lớp bánh vàng ươm and gất mỏng. Sau khoảng hai-ba phút, bác bán bánh  sẽ rắc một ít thịt lợn( hay thịt j em cx ko bt ) , tôm và giá đỗ lên một nửa mặt bánh và dùng cái j á  gấp lại rồi rán thêm một lúc nữa . Món ăn này thường được dùng kèm với một loại nước chấm không biết do ai sáng tạo ra nhưng rất ngon  làm từ nước mắm ( nam ngư :v ) pha với một chút nước chanh, tỏi và có thể có ớt. Một điều thú vị về bánh xèo là cách mà em thưởng thức nó là vỏ bánh rất giòn nhưng nhân lại rất mềm . Có thể nói, khi ăn bánh xèo , thì không ai có thể chê được ( theo em thui chớ người chê thì … cx nhiều đấy .-.) . 

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )