tả nụ cười của mẹ(viết mở bài và kết bài thôi nhé)

Question

tả nụ cười của mẹ(viết mở bài và kết bài thôi nhé)

in progress 0
Sarah 1 năm 2021-11-30T13:25:24+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-11-30T13:26:31+00:00

  mở bài :

  Một nụ cười tươi thắm luôn luôn mỉm cười.  Những khi buồn người phụ nữ trong tim tôi vẫn luôn tỏa sáng lung linh bằng 1 nụ cười đẹp đẽ đó và đó là mẹ tôi 

  kết bài :

  Tôi đã biết rằng tôi có thể làm cho mẹ nở 1 nụ cười ấy và tôi thề rằng “sẽ tích cực học tập, đạt được điểm 10 và sẽ không chép bài của các bạn để rồi cho mẹ buồn nữa”

  ~ chúc bạn học tốt ~

  0
  2021-11-30T13:26:45+00:00

  -Mở bài: Khi một sinh linh được tạo ra trên cõi đời này,thứ mà nó được thấy đầu tiên là những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc của mẹ, khi tiếng khóc cất lên, những người mẹ lúc nào cũng mang lại cảm giác ấm áp bằng những âu yếm vỗ về, cùng nụ cười luôn nở trên môi, nó đến một cách tự nhiên không giả tạo không cứng nhắc, chính vì thế mà hình ảnh mẹ nở nụ cười thương yêu nhìn mình cũng là hình ảnh đẹp nhất mà nó sẽ ghi nhớ mãi trong suốt những năm tháng sau này.

  – Kết bài: Giờ đây khi tôi đã có nhận thức về thế giới xung quanh tôi mới phát hiện ra 1 điều hết sức kì diệu mà có lẽ có những người trải qua gần hết quãng đời hoặc những người vẫn chưa nhận ra điều này là chính chúng ta là người tạo ra nụ cười của mẹ. Khi chúng ta đạt điểm cao, giành những giải thưởng lớn, hay chỉ đơn giản là được cô khen là có tiến bộ thì mẹ cũng nở nụ cười ấm áp đó thay cho những từ ngữ hoa lệ, hay những bữa tiệc chúc mừng, nụ cười ấy còn có phép thật khiến tôi vui,phấn chấn hơn khi buồn. Khi lớn lên nụ cười ấy vẫn luôn đồng hành bên tôi mặc dù khi những nụ cười ấy được mở ra thì trên mắt mẹ cũng hằn thêm rất nhiều nếp nhăn nhưng đối với tôi nụ cười ấy mãi mãi là nụ cười đẹp nhất mà không ai trên đời này có thể có được, bởi vì đó là do tôi tạo ra mà, nó đặc biệt lắm.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )