Tả tính tình hoạt động của mẹ (mẹ là giáo viên)

Question

Tả tính tình hoạt động của mẹ (mẹ là giáo viên)

in progress 0
Elliana 2 tháng 2021-10-02T15:17:27+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-02T15:18:57+00:00

  … ( Mik chỉ viết hững j đề yêu cầu thui nhá! )

  Hằng ngày mẹ đến lớp rất sớm. Khi lên lớp mẹ mặc đồ công sở trông rất lịch sự. Riêng thứ hai, mẹ mặc một bộ áo dài bay phất phới trong gió trông rất lịch sự. Khi dảng bài, giọng nói của mẹ rất ấm áp, mẹ giảng bài rất dễ hiểu. Đối vs những bn hs kém, cô luôn tận tình giú đỡ và chỉ cho các bn những chỗ cần chú ý trong bài. Có lúc mẹ ngước mặt nhìn xuống lớp vs ánh mắt trìu mến. Mẹ e tuy bề ngoài ko đc hiền nhưng bên trong lại là một cô giáo rất tốt bụng và lun hết lòng vì hs. Những bn nghịch ngợm, mẹ luôn nhắc nhở các bn. Đôi lúc mẹ kể chuyện cười cho chúng e nghe. Mẹ còn dạy cho các hs về những đều hay lẽ phải. Mẹ của e là như thế đấy!

  0
  2021-10-02T15:19:01+00:00

  Người chăm sóc em, dẫn bước em trên con đường tới trưởng thành và không ai hơn hết đó chính là người mẹ yêu quý. Em yêu mẹ vô cùng.

       Năm nay mẹ em ba mươi lăm tuổi nhưng mẹ luôn được mọi người khen còn rất trẻ trung và xinh đẹp. Công việc hàng ngày của mẹ là dạy học cho các bạn học sinh. Vì mẹ là giáo viên nên ngày nào cũng bận bịu soạn giáo án và chấm bài của học sinh. Còn ở trên lớp mẹ luôn hết mình say mê để hoàn thành trách nhiệm. Mẹ được đồng nghiệp rất yêu quý. mẹ dùng sự tận tâm, nhiệt huyết và tình yêu thương của mình để dạy dỗ các bạn học sinh. 
        Nghề giáo viên thật trân quý. Mẹ là người chu đáo, cẩn thận. Em rất yêu mẹ, em cũng sẽ cố gắng học thật giỏi để trở thành giáo viên như mẹ.

      @Jikahila Xin hay nhất

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )