Tại sao khi cắn ở đầu những đoạn khúc Cây Mía Để một thời gian ta thấy có vị cay
By Audrey
Tại sao khi cắn ở đầu những đoạn khúc Cây Mía Để một thời gian ta thấy có vị cay
0 bình luận về “Tại sao khi cắn ở đầu những đoạn khúc Cây Mía Để một thời gian ta thấy có vị cay”
Mình nghĩ nó có vị chua chứ không phải cay
-Vì đoạn đầu cây mía tiếp xúc trực tiếp với không khí, trong không khí có thể có một số vi khuẩn giúp phân hủy dần saccarozơ thành glucozơ, sau đó lên men glucozơ thành rượu etylic.
=>Do vậy lâu ngày đoạn đầu mía thường có mùi chua của rượu
Mình nghĩ nó có vị chua chứ không phải cay
-Vì đoạn đầu cây mía tiếp xúc trực tiếp với không khí, trong không khí có thể có một số vi khuẩn giúp phân hủy dần saccarozơ thành glucozơ, sau đó lên men glucozơ thành rượu etylic.
=>Do vậy lâu ngày đoạn đầu mía thường có mùi chua của rượu