Tại sao khi cắn ở đầu những đoạn khúc Cây Mía Để một thời gian ta thấy có vị cay

By Audrey

Tại sao khi cắn ở đầu những đoạn khúc Cây Mía Để một thời gian ta thấy có vị cay

0 bình luận về “Tại sao khi cắn ở đầu những đoạn khúc Cây Mía Để một thời gian ta thấy có vị cay”

  1. Mình nghĩ nó có vị chua chứ không phải cay 

    -Vì đoạn đầu cây mía tiếp xúc trực tiếp với không khí, trong không khí có thể có một số vi khuẩn giúp phân hủy dần saccarozơ thành glucozơ, sau đó lên men glucozơ thành rượu etylic.

    =>Do vậy lâu ngày đoạn đầu mía thường có mùi chua của rượu 

    Trả lời

Viết một bình luận