Tập làm văn viết về loài cây em yêu (Văn biểu cảm) 5 đoạn [ thân bài 3 đoạn ]

Question

Tập làm văn viết về loài cây em yêu (Văn biểu cảm) 5 đoạn [ thân bài 3 đoạn ]

in progress 0
Ariana 2 tháng 2021-10-26T05:57:43+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-26T05:59:05+00:00

  Đáp án:

  Hồi nãy mình chụp không rõ cho bạn! 
  Bây giờ bạn coi lại nhé! Đừng spam mình nhé
  Bài này cô đã sửa cho mình r!

  Xin vote 5 saa nha!
  Chúc bạn một ngày tốt lành và kì thi tới bạn thi tốt nhé!

  0
  2021-10-26T05:59:40+00:00

  Hằng năm cứ đến mùa hạ là sân trường em đỏ rực một màu. Loài cây này là loài cây tạo bóng mát cho ngôi trường em. Nói đến loại cây bóng mát thì khá nhiều ,nhưng loài cây mà em  đang nói là cây phượng vĩ .Còn lý do mà em yêu nó là do nó đã gắn bó với em cũng khá là lâu rồi. Nó là loài cây mà em yêu quý nhất trong sân trường .

    Từ xa Nhìn lại phượng vĩ như một chiếc ô khổng lồ che nắng, che mưa ,cho mỗi học sinh .Lại gần cây phượng to lớn như người khổng lồ làm em cảm thấy ấm áp. Thân cây to cả hai người ôm cũng không vừa . Gốc cây vực Chắc dưới lòng đất trông thật mạnh mẽ. có những rễ cây nổi lên mặt đất em nhìn như những chú lươn be bé. lên cao dần cây phân ra thành nhiều cành khác nhau ,cành Phượng to, khỏe. Thân cây khoác lên mình một chiếc áo màu nâu sẫm ,sần sùi và khô cằn .lá cây có hình thon và dài, gân lá nổi Rõ ràng từng nét em cứ tưởng tượng chiếc lá là một bản đồ dẫn chúng ta đến nơi tìm được kho báu quý giá .

     Hoa phượng thường hay Nở Về mùa hè làm cho sân trường em ấm áp và rực rỡ hơn.rất tiếc rằng ,hoa phượng nở vào mùa hè nhưng chúng em lại ít được chứng kiến sự tuyệt đẹp này ,vì đây là kỳ nghỉ hè. lúc đó ,phượng vĩ ở một mình trong sân trường mà hôm có dáng vẻ học sinh nào đi qua và trò chuyện với cây phượng chắc hẳn Cây Phượng sẽ buồn lắm .không những cây phượng buồn mà cả các học sinh cũng thế em biết rằng đến kỳ nghỉ hè thì mọi học sinh đều thích thú nhưng có nó cũng có cái buồn vì học sinh phải chia tay cây phượng trong 3 tháng tới.

     Sau mùa hè đến mùa thu hoa phượng bắt đầu rụng đi thì lúc đó học sinh cũng đã đi học được một thời gian ngắn rồi. mùa thu rồi đến mùa đông ,cây phượng khô cằn đã rụng hết lá nhưng vẫn là một cây phượng vững chắc,  khỏe mạnh. Song mùa đông mùa xuân ,cây phượng bắt đầu ra lá lại. sau khi nghỉ Tết ,quay lại trường em cảm thấy ấm áp hơn nhờ cây phượng. hết mùa xuân lại bắt đầu mùa hoa phượng nở hay còn gọi là hoa học trò trường em lại ấm áp và rực rỡ. đối với em cây phượng rất tuyệt vời và cả các bạn học sinh cũng vậy ,vì Phượng đối với em và các bạn học sinh đều có những kỷ niệm đặc biệt. Phượng gắn bó với em từ khi em bước chân vào trường cho tới giờ thì cũng khá lâu rồi cả khi em vui cây phượng ở bên em vui đùa .Còn khi em buồn thì cây phượng cũng an ủi động viên em.

    Đối với  đối với em cây phượng là tuyệt vời trên hết các cây khác, vì em và cây đã có rất nhiều kỷ niệm vui buồn có nhau và cả các bạn học sinh cũng vậy. em hứa em sẽ chăm sóc cây thật tốt để cây thêm khỏe mạnh và đẹp hơn bây giờ.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )