Thế nào là an toàn toàn thực phẩm? Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần lưu ý những yếu tố nào?

By Audrey

Thế nào là an toàn toàn thực phẩm? Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần lưu ý những yếu tố nào?

0 bình luận về “Thế nào là an toàn toàn thực phẩm? Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần lưu ý những yếu tố nào?”

  1. Đáp án:

    – An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất.

    – Muốn an toàn thực phẩm thì ta phải cần lưu ý những yếu tố sau:

       +) Phòng tránh nhiễm trùng: rửa tay sạch trước khi ăn, vệ sinh nhà bếp, rửa kĩ kĩ và nấu chín thực phẩm, đậy thức ăn cẩn thận và bảo quản chu đáo.

       +) Phòng tránh nhiễm trùng:

          – không dùng các thực phẩm có chất độc

          – không dùng các thức ăn bị biêns chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học,…

          – không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

     

    Trả lời
  2. An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc, biến chất.

    Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố :
    – Đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm.
    – Đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến và bảo quản

    Trả lời

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm