Theo em thì khi sử dụng quạt điện ta cần chú ý những yêu cầu gì để đảm bảo an toàn cho người sử dụng? Trường hợp quạt để lâu ngày không sử dụng, trước

Question

Theo em thì khi sử dụng quạt điện ta cần chú ý những yêu cầu gì để đảm bảo an toàn cho người sử dụng? Trường hợp quạt để lâu ngày không sử dụng, trước khi cắm điện vào ta cần phải làm gì để đảm bảo an toàn cho người và quạt?

in progress 0
Madelyn 2 tháng 2021-08-17T05:25:49+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-17T05:27:30+00:00

  Các nút bấm hoặc công tắc dùng lâu bị chai và có thể bị hỏng nên không bấm hoặc xoay được. Nguyên nhân là do ma sát nhiều trong quá trình sử dụng làm cho phần kim loại chỗ tiếp điện bị mòn, hoặc lâu ngày bị gỉ sét và bám bẩn nên khó tiếp điện.
  Quạt không chạy khi đã bật nút nguồn

  Một ngày bạn nhấn nút nguồn bật nhưng không thấy quạt hoạt động. Nguyên nhân của sự cố này có thể là do nguồn điện không đảm bảo, động cơ quá tải hoặc van điều khiển bị hỏng.

  Các tuốc năng (bộ chuyển hướng) chủ yếu dùng bằng nhựa nên khi dùng lâu và dùng lực quá mạnh rất dễ bị tuột ra hoặc gãy. 

  Các loại quạt đứng, quạt lửng có thể bị rung lắc sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là do các ốc vít vặn, các khớp nối bị lỏng hoặc quạt được điều chỉnh ở độ cao không thích hợp.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )