Thuyết minh về món thịt kho tàu làm hộ mình cái mở bài và kết bài với ạ Đừng chép mạng nha! Tí phải nộp rồiiiiii

By Mackenzie

Thuyết minh về món thịt kho tàu
làm hộ mình cái mở bài và kết bài với ạ
Đừng chép mạng nha! Tí phải nộp rồiiiiii

0 bình luận về “Thuyết minh về món thịt kho tàu làm hộ mình cái mở bài và kết bài với ạ Đừng chép mạng nha! Tí phải nộp rồiiiiii”

  1. Mở bài :Thịt kho tàu đã trở thành một trong  những món ăn không thể thiếu trong món ăn của người Việt hiện nay .Ngày nay món này luôn có trong bữa ăn hàng ngày của người dân Việt .Nghe cái tên thịt kho tàu làm nhiều người nghĩ đến món này được bắt nguồn từ Trung Hoa tuy nhiên theo nhiều người Nam bộ kể lại rằng nghĩa của chữ tàu ở đây theo người ‘miền nước” gọi là ‘lạt” .

    kết bài :Có thể nói món thịt kho tàu hiện nay đã trở thành món ăn thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của người Việt trên cả nước bởi sức hấp dẫn của món ăn này manh lại. Đặc biệt những ngày Tết thì món ăn này càng được nhiều người nấu thưởng thức hơn bởi vì món ăn này rất dẽ chế biến không cầu kì cũng không xa hoa chính vì thế mới được mọi người  quan tâm chú ý đến . Thịt kho tàu dường như dã trở thành một món ăn văn hóa  ẩm thực của người Nam bộ khi đi so sánh với các vùng miền khác trong cả nước. Thịt kho tàu là món ăn đúng vị không thể chối từ 

                 CHÚC EM HỌC TỐT                

               # TEAM FA                                   

    Trả lời
  2. Mở bài: Khi bàn về ẩm thực Việt Nam, chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ vì những nét độc đáo, nét truyền thống rất riêng của nhiều vùng khác nhau. Nhưng dường như trong dịp Tết cổ truyền nét riêng ấy lại nổi bật hơn cả: “Thịt mỡ, dưa hành,bánh chưng xanh… Và món ăn đặc biệt mà hầu như nhà nào cũng có đó là thịt kho tàu. Hầu hết mọi gia đình Việt Nam từ Bắc chí Nam đều chuẩn bị một nồi thịt kho thật lớn vào những ngày 29, 30 cuối năm, để dành ăn dần qua đến hết mồng Ba, mồng Bốn Tết.

    Kết bài: Có thể nói thịt kho tàu hiện nay đã trở thành món ăn thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của nhiều người Việt Nam trên cả nước bởi sức hấp dẫn mà món ăn này mang lại.  Nấu thịt kho tàu không khó, nhưng để nấu ngon, cũng không dễ chút nào. Có lẽ vì mặn, vị ngọt, vị bùi béo của thịt kho tàu kết hợp với vị chua xen lẫn cay cay của dưa cải muối xối, tạo nên hương vị quyến rũ đến bất ngờ đã góp phần tạo nên nét riêng của ẩm thực Việt Nam

    Trả lời

Viết một bình luận