Tổ ấm gia đình là vô cùng quý giá và quan trọng.Em hiểu như thế nào về điều đó,qua văn bản CỔNG TRƯỜNG MỞ RA và CUỘC CHIA TAY CỦA NHỮNG CON BÚP BÊ em

Question

Tổ ấm gia đình là vô cùng quý giá và quan trọng.Em hiểu như thế nào về điều đó,qua văn bản CỔNG TRƯỜNG MỞ RA và CUỘC CHIA TAY CỦA NHỮNG CON BÚP BÊ em hãy làm sáng tỏ điều đó.??

in progress 0
Melanie 6 ngày 2021-12-04T07:53:44+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-04T07:55:28+00:00

  Bài làm:

        Tổ ấm gia đình là vô cùng quý giá và quan trọng, vì vậy em cần phải biết trân trọng và yêu quý nó. Qua hai văn bản ” Cổng trưởng mở ra ” và ” Cuộc chia tay của những con búp bê “, em nhận ra được một điều rằng dù có nơi đâu, phương nào, người yêu thương chúng ta nhất vẫn là cha mẹ ta, vẫn là anh chị em trong gia đình. Mẹ có thể thức đêm để lo nghĩ về tương lai mai sau của con, có thể mất cả thanh xuân vì con. Anh chị có thể nhường mọi thứ, cả tấm lòng yêu thương lẫn vật chất. Nói chung, qua hai văn bản trên, cho chúng ta thấy rằng không nơi đâu tuyệt vời hơn nhà.

  * Vì bạn không nói là viết đoạn hay bài nên mình viết đoạn trên nhó ><

  CHO MIK XIN CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT NHOA~~~

  CHÚC HK TỐT

  ${By}$ ${Vy}$

  @Vy

  @BLACKPINK

  #nocopy

  #copychoxinlink

  0
  2021-12-04T07:55:32+00:00

  Bạn tham khảo các ý sau đây nha :3 

  Tổ ấm gia đình là vô cùng quý giá và quan trọng. Văn bản “Cổng trường mở ra” cho ta thấy được người mẹ đã luôn lo lắng, ủng hộ con mình, khuyến khích con dũng cảm bước và thế giới mới ( thế giới kì diệu của nhà trường). Văn bản ” Cuộc chia tay của những con búp bê ” lại cho ta thấy  rằng gia đình càng trở nên quan trọng hơn cả. Ở đó, ta sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng để trưởng thành. Được sống trong tình yêu thương của anh chị em, ông bà cha mẹ trong nhà. Họ luôn ở bên vỗ về, mỗi khi ta ngục ngã, mệt mỏi thì gia đình vẫn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho ta. Ở đó mọi người trong gia đình sẽ bên ta, cùng ta vượt qua khó khắn.Ta phải biết bảo vệ và giữ gìn thứ tình cảm cao quý, thiêng liêng ấy, đừng để bất cứ thứ gì làm tổn hại đến nó.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )