Tồn tại sóng hấp dẫn trong vũ trụ nên chư Phật biết điều này ạ ???. Tồn tại sóng hấp dẫn trong vũ trụ nên chư Phật mới có thiên nhãn thông , thiên nhĩ

Question

Tồn tại sóng hấp dẫn trong vũ trụ nên chư Phật biết điều này ạ ???.
Tồn tại sóng hấp dẫn trong vũ trụ nên chư Phật mới có thiên nhãn thông , thiên nhĩ thông và tha tâm thông mà biết chúng ta làm gì ạ ??. Có phải không ạ ???.
Nếu tồn tại sóng hấp dẫn trong vũ trụ này rồi thì sao chúng ta không thay sóng điện từ hiện nay bằng sóng hấp dẫn này để liên lạc khoảng cách xa vô tận đó ạ ???.
Tôi nói có tồn tại sóng hấp dẫn này bởi vì các nhà khoa học cũng đo được sóng này nhưng mắt ta không nhìn thấy được theo kiểu đo thân nhiệt từ xa của mọi người trong bóng tối đấy mà.
Xin cảm ơn !!!.
Ghi chú : Sóng hấp dẫn không thay thế được sóng điện từ hiện nay thì sao chư Phật lại có thiên nhĩ thông, thiên nhãn thông, tha tâm thông mà biết chúng ta làm gì qua sóng hấp dẫn này đấy ạ !!!.

in progress 0
Josephine 2 tháng 2021-10-24T19:28:15+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-24T19:29:33+00:00

  Đáp án:

   

  Giải thích các bước giải:

  Trong vật lý học, sóng hấp dẫn là những dao động nhấp nhô bởi độ cong của cấu trúc không-thời gian thành các dạng sóng lan truyền ra bên ngoài từ sự thăng giáng các nguồn hấp dẫn (thay đổi theo thời gian), và những sóng này mang năng lượng dưới dạng bức xạ hấp dẫn.

  CHÚC BAN HỌC TỐT :

  ĐÚNG 100%

  0
  2021-10-24T19:29:56+00:00

  Nguyên tắc truyền thông tin bằng sóng điện từ:

  • Biến điệu âm thanh hay hình ảnh muốn truyền đi thành dao động điện (tín hiệu âm tần).

  AM: Biến điệu biên độ

  FM: Biến điệu tần số

  • Dùng sóng ngang (sóng cao tần)
  • Tách sóng: tách tín hiệu ra khỏi sóng cao tần
  • Khuếch đại tín hiệu khi tín hiệu được thu có cường độ nhỏ

  Trong vật lý học, sóng hấp dẫn  là những dao động nhấp nhô bởi độ cong của cấu trúc không-thời gian thành các dạng sóng lan truyền ra bên ngoài từ sự thăng giáng các nguồn hấp dẫn (thay đổi theo thời gian), và những sóng này mang năng lượng dưới dạng bức xạ hấp dẫn

  Sóng hấp dẫn ko mang đủ tính chất của sóng điện từ nên ko được thay thế

   

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )