Tổng 2 số là 234 hiệu hai số là 43 tìm tích 2 số Bài 2 TBC 2 số 3/2 hiệu 2 số là 1/2 tìm hai số đó Bài 3 cho hcn có chu vi là 236m biết dài hơn dộn

Question

Tổng 2 số là 234 hiệu hai số là 43 tìm tích 2 số
Bài 2 TBC 2 số 3/2 hiệu 2 số là 1/2 tìm hai số đó
Bài 3 cho hcn có chu vi là 236m biết dài hơn dộng 1, 2 m tìm S
Bài 4 cho hcn có chu vi là 34, 5 nếu giữ nguyên chiều dài và tăngc chiều rộng lên 0,2m thì thành hình vuông tìm chu vi
Bài 5 cho hcn có chu vi 23,46m khi giữ chiều rộng và giảm chiều dài đi 0,2 m thì thành hình vuông tính S

in progress 0
Amaya 2 tháng 2021-10-08T16:47:18+00:00 2 Answers 13 views 0

Answers ( )

    0
    2021-10-08T16:48:53+00:00

    Bài 1:

    Số lớn là:

    (234 + 43) : 2 = 138,5 

    Số bé là:

    234 – 138,5 = 95,5

    Bài 2:

    Số lớn là:

    (32 x 2 + 1/2) : 2 = 1,75

    Số bé là:

    1,75 – 12 = 1,25

     3.

    Nửa chu vi của hình chữ nhật là:

    236 : 2 = 118 (m)

    Chiều dài là:

    (118 + 1,2) : 2 =  59,6 (m)

    Chiều rộng là:

    118 – 59,6 = 58,4 (m)

    Diện tích là:

    59,6 x 58,4 = 3480,64 (m²)

     4.

    Nửa chu vi là:

    34,5 : 2 = 17,25 (m)

    Chiều dài là:

    (17,25 + 0,2) : 2 = 8,725 (m)

    Chiều rộng là:

    17,25 – 8,725 = 8,525 (m)

    Diện tích là:

    8,725 x 8,525 = 74,380625 (m²)

    5.

    Nửa chu vi là:

    23,46÷2=11,73 (m)

    Chiều dài ban đầu là:

    (11,73+0,2)÷2=5,956 (m)

    Chiều rộng là:

    11,73-5,956=5,774 (m)

    Diện tích hình vuông là:

    5,774×5,774=33,339076 (m²)                        

                                                    Cho mình xin hay nhất

     

    0
    2021-10-08T16:49:01+00:00

    Bài 1:

    Số lớn là: (234 + 43) : 2 = 138,5 

    Số bé là: 234 – 138,5 = 95,5

    Bài 2:

    Số lớn là: ($\frac{3}{2}$ x 2 + 1/2) : 2 = 1,75

    Số bé là: 1,75 – $\frac{1}{2}$ = 1,25

    Bài 3:

    Nửa chu vi của hình chữ nhật là: 236 : 2 = 118 (m)

    Chiều dài là: (118 + 1,2) : 2 =  59,6 (m)

    Chiều rộng là: 118 – 59,6 = 58,4 (m)

    Diện tích là: 59,6 x 58,4 = 3480,64 (m²)

    Bài 4:

    Nửa chu vi là: 34,5 : 2 = 17,25 (m)

    Chiều dài là: (17,25 + 0,2) : 2 = 8,725 (m)

    Chiều rộng là: 17,25 – 8,725 = 8,525 (m)

    Diện tích là: 8,725 x 8,525 = 74,380625 (m²)

    Bài 5: Mai mik lm cho.

     

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )