Trong những năm học gần đây, em đã được tham gia những hoạt động nào về giáo dục an toàn giao thông do nhà trường tổ chức? Hoạt động nào để lại cho e

Question

Trong những năm học gần đây, em đã được tham gia những hoạt động nào về giáo dục an toàn giao thông do nhà trường tổ chức? Hoạt động nào để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất? Vì sao?

in progress 0
Katherine 6 ngày 2021-09-09T14:25:05+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-09T14:26:54+00:00

  Trong những năm gần đây trường em đã tổ chức rất nhiều hoạt động giáo dục an toàn giao thông ý nghĩa cho học sinh như tuyên truyền thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề,các hội thi tìm hiểu luật giao thông  thông qua các buổi chào cờ, sinh hoạt lớp. Nhà trường còn phát động tham gia các hoạt động giáo dục an toàn giao thông như phát động cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai và em thấy rất ấn tượng với cuộc thi này.

  – Đây là cuộc thi rất bổ ích giúp chúng em giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, dành cho học sinh. Cuộc thi giúp em mở mang thêm rất nhiều kiến thức về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng xử lý tình huống giao thông trên đường sao cho an toàn. Đến với cuộc thi đã giúp em hiểu ra rất nhiều điều về văn hóa giao thông như ưu tiên cho người già, trẻ nhỏ, biết xin lỗi, cảm ơn khi có va quệt.

  – em mong muốn có nhiều cuộc thi, các buổi sinh hoạt ngoại khóa về chủ đề an toàn giao thông để học sinh chúng em có thêm những bài học bổ ích về văn

  0
  2021-09-09T14:27:00+00:00

  Trong những năm học gần đây, em đã được tham gia một số hoạt động về giáo dục an toàn giao thông do nhà trường tổ chức ở trường,ví dụ như:
  – Hoạt động ngoại khóa, diễn kịch về chủ đề an toàn giao thông
  – Tham gia thuyết trình về an toàn giao thông
  – Viêt bài dự thi về ý thức tham gia giao thông một cách an toàn
  – Tham gia buổi ngoại khóa với chủ đề ” Chúng em an toàn với giao thông”,..
  Tuy nhiên để truyền đạt đến học sinh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất thì hình thức truyền đạt là một yếu tố rất quan trọng. Bởi vì vậy mà em cho rằng hoạt động diễn kịch về chủ đề an toàn giao thông có ấn tượng sâu sắc với em nhất vì chúng em được làm việc theo nhóm, để trao đổi ý kiến và em cho rằng đây là cách tuyên truyền về an toàn giao thông khiến học sinh cảm thấy hứng thú và không nhàm chán.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )