Từ văn bản: “Thông tin Trái Đất năm 2000”.Hãy viết đoạn văn nêu suy nghĩ của em về tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Question

Từ văn bản: “Thông tin Trái Đất năm 2000”.Hãy viết đoạn văn nêu suy nghĩ của em về tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

in progress 0
Rylee 1 tháng 2021-08-05T01:56:03+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-05T01:57:06+00:00

  Sau khi học xong văn bản thông tin về ngày trái đất năm 2000, em cảm thấy mình học được rất nhiều điều bổ ích cũng như hiểu thâm sâu được về tác hại của bao bì ni lông.Chỉ là một bao bì ni lông bình thường em sử dụng hàng ngày mà thôi mà đã phải tốn hàng trăm nghìn năm thì mới phân hủy được. Đúng vậy chúng sẽ gây ô nhiễm không khí khi đốt và khi vứt xuống ao hồ,biển thì chúng sẽ khiến cho biết bao nhiêu động vật dưới nước phải chết một cách oan uổng. Ngoài ra các thành phần trong nó khi chôn dưới đất sẽ tạo thành màng cản khiến cho các rễ cây không thể phát triển 1 cách bình thường được ,...rồi hàng loạt,hàng loạt các tác hại của chúng đã được liệt kê ra khiến bạn của em không khỏi bàng hoàng.Em tự hứa với bản thân,từ nay sẽ hạn chế tối đa việc sử dụng bao bì ni lông,cũng như là các sản phẩm gây hại cho môi trường,ngoài ra ,khi đi chợ cùng mẹ ,em sẽ nhắc mẹ đổi từ bao bì ni lông bằng túi vải,vừa bền lại vừa giữ được bền lâu,cũng như tuyên truyền mọi người cùng chung tay bao vệ cuộc sống của chính mình và các thế hệ sau nữa.

  0
  2021-08-05T01:57:07+00:00

  Hiện nay, ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề đáng được lưu tâm hàng đầu. Vậy ô nhiễm môi trường là gì và nó có tác hại như thế nào đối với cuộc sống của mỗi chúng ta? Trước hết, ô nhiễm môi trường là hiện tượng mang tính tiêu cực, là hiện trạng các môi trường đất, biển, nước, đang dần bị biến đổi do sự tác động của con người. Tình trạng này gây ra rất nhiều tác hại. Thứ nhất, nó gây ra tình trạng hạn hán, lũ lụt. Bên cạnh đó, nó làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi con người. Vậy làm như thế nào để ngăn chặn tình trạng này? Có lẽ, việc làm đầu tiên chính là mỗi chúng ta phải nâng cao nhận thức của mình về ảnh hưởng tiêu cực của ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, chúng ta phải tuyên truyền từ đó đấu tranh, giảm thiểu, đưa ra những hình phạt xứng đáng đối với những kẻ có hành động hủy hoại môi trường. Thật vậy, ô nhiễm môi trường đã và đang ngày ngày hủy hoại cuộc sống của chúng ta. Bởi lẽ đó, hãy cùng nhau chung tay ngăn chặn nó, hãy vì mái nhà chung của chúng ta mà đứng dậy quyết tâm hủy diệt nó.

  @xin ctlhn

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )