Vì sao công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm là thế mạnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long?

By Natalia

Vì sao công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm là thế mạnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long?

0 bình luận về “Vì sao công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm là thế mạnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long?”

  1. Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được thiên nhiên ban tặng đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, nước ngọt quanh năm, có ưu thế tuyệt đối trong phát triển nông nghiệp…

    Trả lời
  2. Vì Đồng bằng sông Cửu Long có khí hậu ôn hòa,đất đai màu mỡ,nước ngọt có ở quanh năm nên có ưu thế trong công nghiệp chế biến lương thực phẩm

    Trả lời

Viết một bình luận