vì sao khi nấu bún riêu bỏ riêu cua vào nước thì bị vón cục
By Emery
vì sao khi nấu bún riêu bỏ riêu cua vào nước thì bị vón cục
0 bình luận về “vì sao khi nấu bún riêu bỏ riêu cua vào nước thì bị vón cục”
* Khi nấu bún riêu bỏ riêu cua vào nước thì bị vón cục vì rêu cua hay còn gọi là phần thịt của của có bản chất là protein nên khi khi cho vào nước nóng protein bị biến tính đông lại tạo nên hiện tượng vón cục
Khi nấu bún rêu cho rêu cua vào nước thì bị vón cục .Vì rêu cua là phần thịt của của có chất là protein nên khi khi cho vào nước nóng protein bị biến tính cứng lại tạo nên hiện tượng vón cục.
* Khi nấu bún riêu bỏ riêu cua vào nước thì bị vón cục vì rêu cua hay còn gọi là phần thịt của của có bản chất là protein nên khi khi cho vào nước nóng protein bị biến tính đông lại tạo nên hiện tượng vón cục
Khi nấu bún rêu cho rêu cua vào nước thì bị vón cục .Vì rêu cua là phần thịt của của có chất là protein nên khi khi cho vào nước nóng protein bị biến tính cứng lại tạo nên hiện tượng vón cục.