Sinh học vì sao vào mùa đông các nồi thịt kho thường có váng mỡ ở trên ? 10/09/2021 By Josephine vì sao vào mùa đông các nồi thịt kho thường có váng mỡ ở trên ?
vì khi đun mỡ sẽ từ miếng thịt mỡ chảy ra và mỡ nhẹ hơn nước và thịt nên các váng mỡ sẽ nổi lên trên còn nước biến thành mùn mũn chìm xuống dưới cùng vs thịt khi gặp nhiệt độ thấp Trả lời
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
vì khi mùa đông nhiệt độ thấp nên mỡ bị đông lại
vì khi đun mỡ sẽ từ miếng thịt mỡ chảy ra và mỡ nhẹ hơn nước và thịt nên các váng mỡ sẽ nổi lên trên còn nước biến thành mùn mũn chìm xuống dưới cùng vs thịt khi gặp nhiệt độ thấp