viết 1 đoạn văn bạn có thích đi du lịch không bằng tiếng anh(5 hoặc 6 câu) có bản dịch nha mn

Question

viết 1 đoạn văn bạn có thích đi du lịch không bằng tiếng anh(5 hoặc 6 câu) có bản dịch nha mn

in progress 0
Clara 7 phút 2021-09-09T14:15:51+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-09T14:17:38+00:00

                          Chinhminz              

  Tiếng Anh : 

  I love to travel because Traveling teaches us more practical things than the books that I usually read. Traveling helps me understand more about the world and understand myself better. When I go on a journey I will live each day completely different from my normal days. I meet new people, eat new foods, come into contact with new cultures, I will need an open mind to welcome everything I will learn to adapt to changes, new impulses. around.So I love traveling.

  Dịch : 

  Tôi rất thích đi du lịch bởi vì  Đi du lịch dạy chúng tôi nhiều điều thực tế hơn so với những cuốn sách mà tôi  hay đọc . Đi du lịch giúp tôi hiểu thêm về thế giới và thấu hiểu bản thân mình hơn.Khi bước vào một cuộc hành trình tôi  sẽ sống mỗi ngày khác hoàn toàn với những ngày bình thường của tôi . Tôi gặp những con người mới, ăn những món ăn mới, tiếp xúc với những nét văn hoá mới.Tôi  sẽ cần một tâm hồn rộng mở để đón chào mọi thứTôi  sẽ học được cách thích nghi với những thay đổi,  những mới mẻ xung quanh. Vì vậy tôi rất thích đi du lịch. 

  0
  2021-09-09T14:17:39+00:00

  I like exploring and also interested in travelling.I like hiking,jogging or mountain climbing.Travelling brings you many health benefits and it’s very exciting .I like travelling very much.Do you like travelling?Why?

  Dịch :

  Tôi thích và cũng thích đi du lịch. Tôi thích đi bộ đường dài, chạy bộ hoặc leo núi. Du lịch mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho sức khỏe và nó rất thú vị.Tôi rất thích đi du lịch.Bạn có thích đi du lịch không?Vì sao?

  xin ctlhn cho nhóm

  chúc học tốt

  #WildLynx#Shadow#Nothingcanstopme

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )