( viết 1 đoạn văn ngắn về nước ép táo bằng tiếng anh ) ( Lưu ý: tả theo 4 câu tiếng anh như sau ) – How to make ingredienis – how to make process – wh

By Ximena

( viết 1 đoạn văn ngắn về nước ép táo bằng tiếng anh )
( Lưu ý: tả theo 4 câu tiếng anh như sau )
– How to make ingredienis
– how to make process
– when to use
– what it helps your healthy

0 bình luận về “( viết 1 đoạn văn ngắn về nước ép táo bằng tiếng anh ) ( Lưu ý: tả theo 4 câu tiếng anh như sau ) – How to make ingredienis – how to make process – wh”

  1. Bài làm:

    Start by washing and then coring the apple to remove seeds. Cut the apples into slices. There is no need to peel the apples. Add the apples to the pot and add enough water to just cover them. Too much water and you’ll have pretty diluted juice. This juice may come out a bit strong, but a lot easier to dilute the juice with extra water rather than trying to make the flavor stronger.Slowly boil the apples for about 20-25 minutes or until the apples are quite soft. Place a coffee filter or piece of cheesecloth in your fine mesh strainer and place over a bowl. Slowly ladle the hot juice/apple mixture into a fine mesh strainer and gently mash the apples. The juice will be filtered through the bottom into your bowl while the apple mush will be left behind. Place the mush in a separate bowl for later. Repeat this process until all of your juice is in the bowl. Taste the juice after it’s cooled for a bit. You can add additional sugar or cinnamon depending on your preferences. Again, if the flavor is too strong, you can add water a little bit at a time to weaken the flavor. The apple mush you collected can easily be turned into applesauce by pureeing and adding a smidgen of sugar and cinnamon to taste. Keep in mind your homemade apple juice doesn’t have any preservatives so be sure to keep it refrigerated and to use it within a week.

    Dịch : 

    Bắt đầu bằng cách rửa sạch và sau đó nạo táo để loại bỏ hạt. Cắt táo thành từng lát. Không cần thiết phải gọt vỏ táo. Cho táo vào nồi thêm nước vừa đủ ngập táo. Quá nhiều nước và bạn sẽ có nước trái cây khá loãng. Nước hoa quả này có thể hơi nồng, nhưng pha loãng nước hoa quả với thêm nước sẽ dễ dàng hơn nhiều thay vì cố gắng làm cho hương vị đậm hơn. Từ từ luộc táo trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi táo khá mềm. Đặt một bộ lọc cà phê hoặc một mảnh vải thưa vào bộ lọc lưới mịn của bạn và đặt lên trên một cái bát. Từ từ múc hỗn hợp nước ép / táo nóng vào một cái rây lưới mịn và nhẹ nhàng nghiền táo. Nước ép sẽ được lọc qua đáy vào bát của bạn trong khi phần bột táo sẽ bị bỏ lại. Cho hồ bột vào một bát riêng để dùng sau. Lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả nước trái cây của bạn trong bát. Nếm thử nước trái cây sau khi nguội một chút. Bạn có thể cho thêm đường hoặc quế tùy theo sở thích. Một lần nữa, nếu hương vị quá mạnh, bạn có thể thêm nước vào từng chút một để làm giảm hương vị. Bột táo bạn thu được có thể dễ dàng biến thành nước sốt táo bằng cách xay nhuyễn và thêm một ít đường và quế để tạo hương vị. Hãy nhớ rằng nước táo tự làm của bạn không có bất kỳ chất bảo quản nào, vì vậy hãy đảm bảo để trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng một tuần!

    Chúc học tốt!!!

    Trả lời

Viết một bình luận