viết bài văn tả cảnh sân trường em viết khoảng 15 dòng trở lên nha

Question

viết bài văn tả cảnh sân trường em
viết khoảng 15 dòng trở lên nha

in progress 0
Harper 1 năm 2021-08-23T08:09:53+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-23T08:11:33+00:00

  Mùa hè cũng đã sắp đến.Tuy nhiên,mùa hè này khác những mùa hè còn lại,vì mùa hè này chúng em phải đi học vì sau một kì nghỉ dịch dài chúng em phải đến trường để quay lại việc học tập của mình.

  Buổi sáng hôm nay,em đến sớm hơn mọi ngày.Ông mặt trời cũng và thức giấc,những tia nắng ấm áp dọi qua những tán lá bàng xuống sân trườn em.Những cơn gió vi vu thổi qua nhẹ nhàng làm những chiếc là khô rơi xào xạc.Thế là em đi vào lớp để làm trực nhật với các bạn.Những cây phượng vĩ cũng bắt đầu ra hoa trông rất sặc sỡ và đẹp,các cánh hoa đỏ rực rơi từ từ xuống sân trường.Trong lúc quét trực nhật em thấy có nhiều bạn nói đùa mà vui muốn cười cho vỡ bụng.Ông mặt trời cũng đã lên cao,các bạn học sinh đến ngày càng đông tạo thành một âm thanh và chỉ trường học mới có được.Đó là tiếng cười đùa của học sinh hòa tiếng ve kêu mùa hạ tạo thành một bản hợp ca mùa hạ

  Mỗi ngày đến trường đối với em đều là một ngày vui.Tuy phải học giữa cái nắng mùa hè gay gắt em vẫn cảm thất vui vì đến đây được thầy cô và bạn bè.Được vui chơi và học những điều hay lẽ phải.

  (Chúc bạn học tốt)

  0
  2021-08-23T08:11:47+00:00

                   $@mina$

     Thời học sinh đáng nhớ nhất có lẽ là những trò chơi đầy tinh nghịch. Những giây phút ra chơi sau giờ học đầy căng thẳng là liều thuốc bổ cho tinh thần giúp học sinh chúng em cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn. Cứ mỗi khi bác trống vang lên những tiếng kêu giòn giã, chúng em lại háo hức chạy thật nhanh ra sân trường để hòa mình vào những trò chơi thật thú vị. Khung cảnh sân trường giờ ra chơi lúc nào cũng để lại trong tâm trí em những ấn tượng thật đặc biệt.

     Từ các cánh cửa, học sinh ùa ra sân trường như những chú chim non, sân trường bỗng chốc ngập tràn tiếng nói cười và rực rỡ màu sắc bởi màu áo của các bạn. Ông mặt trời trên cao có lẽ cũng bị giật mình bởi tiếng nô đùa, vén màn mây nhìn xuống nhân gian. Cả sân trường nhuộm trong cái nắng vàng rực rỡ. Trên cao, lá quốc kì đang tung bay đầy kiêu hãnh trong gió. Bác phượng già vẫn đứng lặng lẽ ở sân trường, tỏa bóng râm mát để cho chúng em chơi đùa. Sân trường chả mấy chốc đã tràn ngập những trò chơi bổ ích. Đi đến đâu, ta cũng bắt gặp những nhóm học sinh đang tụm năm tụm bảy, chuẩn bị bắt đầu một trò chơi nào đó.

     Ở giữa sân trường, các bạn nữ đang chơi nhảy dây. Sợi dây thừng được bện hết sức chắc chắn. Phía hai bên là hai bạn đang cầm hai đầu sợi dây, quăng lên quăng xuống hết sức nhịp nhàng. Còn hai bạn nhảy chính thì đôi chân nhanh thoăn thoắt. Mặt các bạn hớn hở, lưng áo đã ướt đẫm mồ hôi nhưng xem ra chẳng có vẻ gì là mệt. Thỉnh thoảng vài cơn gió mát thổi qua lau khô những giọt mồ hôi trên lưng áo. Những người đứng xem xung quanh đã rất nóng lòng, chuẩn bị sẵn sàng để cùng vào nhảy, đôi mắt dõi theo sợi dây một cách chăm chú.

     Ở một góc khác, các bạn nam đang quan tâm đến trò kéo co. Mỗi đội gồm có năm người, ai cũng cố gắng kéo thật mạnh, thật khỏe để chiếc khăn quàng đỏ ở giữa nghiêng về phía đội mình. Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng, không đội nào chịu nhường đội nào, các cổ động viên xung quanh hò hét ầm ĩ: “Cố lên! Cố lên”. Được cổ vũ nhiệt tình, những người tham gia như được tiếp thêm sức mạnh, đồng tâm, đồng lòng dốc sức để đem chiến về cho đội mình. Các bạn khác thì đang nắm tay thành vòng tròn để chơi trò mèo đuổi chuột. Người chơi cùng nhau hát bài hát quen thuộc, chú mèo và chú chuột vờn đuổi nhau thật hấp dẫn, chuột chạy trước thì mèo đã ở ngay sau.

     Một số bạn thì chọn cho mình một góc yên tĩnh ngồi nói chuyện, đọc sách hay thảo luận sôi nổi về một bài toán khó. Vài bạn khác đi với nhau theo từng nhóm, thong thả tản bộ trong khuôn viên trường, ngắm nhìn những đóa hoa đang thi nhau khoe sắc, lắng nghe tiếng hót líu lo của những chú chim đang chuyền cành trên cao. Ba tiếng trống lại vang lên, học sinh lần lượt vào lớp để chuẩn bị cho những tiết học tiếp theo dù vẫn còn lưu luyến. Sân trường một lần nữa lại chìm trong cái vẻ yên ắng, có lẽ cũng nhớ lắm tiếng cười giòn giã của đám học sinh tinh nghịch.

     Quang cảnh sân trường giờ ra chơi thật đông vui và nhộn nhịp. Khung cảnh ấy cùng những trò chơi lý thú đã trở thành một kỉ niệm đẹp khó phai trong thời học sinh của em.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )