Viết bài văn về thể chất, chế độ ăn uống đầy đủ. Tiếng anh. Ko spam, ko sao chép mạng sẽ bị báo cáo vi phạm nghe. Cũng cx đi. Cảm các bạn.

Question

Viết bài văn về thể chất, chế độ ăn uống đầy đủ. Tiếng anh. Ko spam, ko sao chép mạng sẽ bị báo cáo vi phạm nghe. Cũng cx đi. Cảm các bạn.

in progress 0
Alice 3 ngày 2021-12-07T14:01:54+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-07T14:03:12+00:00

  Bài làm nek !!!

  Health plays an important role in a person’s life as good health supports us to live life to the fullest with what people desire to do. Therefore, they need to have a green lifestyle tostay healthy.To have good health is not difficult; however, to keep the body healthy is not simple. This requires us to have a balanced lifestyle with some popular remedies as follows:healthy eating, regular exercises, and stress reduction. First of all, healthy eating is one of the key factors contributing to a vigorous body. Healthy eating means that people should keep a regular balanced diet. This substantively improves people‘s health. Also, it is important to always ensure the adequate supplement of the nutrientsbecause if the nutrients are balanced yet not sufficient, the operation of the body is not properly effective. Hence, with the sufficiencyof the nutrients, the immune systemis boosted to a large extent, supporting the body to function well.The next significant point which affects good health is doing exercises. Regular exercises aids to reduce the risk of disease, maintaining the body tobe in good condition. This is because doing exercises frequently promotes the efficient operation of theblood circulatory system and other organs in the body, extremely helpful to good health. Additionally, people need to avoid sleeping too much because excessive sleep causes fatigueand mental illness, weakening the body’s conditions. Instead of sleeping too much, it is vital for them to play outsides to motivate the body to function.

  In conclusion, health is extremely important and valuable to everyone; hence, it is necessary for people to maintain a balanced lifestyle to keep good health.

  Dịch :

  Sức khỏe đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của một người vì sức khỏe tốt hỗ trợ chúng ta sống hết mình với những gì mọi người mong muốn làm. Vì vậy, họ cần có lối sống xanh để luôn khỏe mạnh.Để có một sức khỏe tốt không khó; tuy nhiên, để cơ thể khỏe mạnh không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi chúng ta phải có một lối sống cân bằng với một số biện pháp phổ biến như sau: ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và giảm căng thẳng. Trước hết, ăn uống lành mạnh là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một cơ thể tràn đầy sức sống. Ăn uống lành mạnh có nghĩa là mọi người nên giữ một chế độ ăn uống cân bằng thường xuyên. Điều này cải thiện đáng kể sức khỏe của mọi người. Ngoài ra, điều quan trọng là phải luôn đảm bảo bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng vì nếu các chất dinh dưỡng được cân bằng mà không đủ, hoạt động của cơ thể không hiệu quả. Do đó, với việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, hệ thống miễn dịch được tăng cường ở mức độ lớn, hỗ trợ cơ thể hoạt động tốt.Điểm quan trọng tiếp theo ảnh hưởng đến sức khỏe tốt là thực hiện các bài tập. Các bài tập thể dục thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, duy trì cơ thể ở trạng thái tốt. Điều này là do thực hiện các bài tập thường xuyên thúc đẩy hoạt động hiệu quả của hệ thống tuần hoàn máu và các cơ quan khác trong cơ thể, cực kỳ hữu ích cho sức khỏe tốt. Ngoài ra, mọi người cần tránh ngủ quá nhiều vì ngủ quá nhiều sẽ gây mệt mỏi và tâm thần, làm suy yếu thể trạng. Thay vì ngủ quá nhiều, điều quan trọng đối với họ là chơi bên ngoài để thúc đẩy cơ thể hoạt động.
  Kết luận, sức khỏe là vô cùng quan trọng và quý giá đối với tất cả mọi người; do đó, mọi người cần phải duy trì một lối sống cân bằng để giữ sức khỏe tốt.

  Mong bạn vote cho mình 5 sao và câu trả lời hay nhất !!!!!!!!

  0
  2021-12-07T14:03:29+00:00

  I always have a good meal and I will share it with you Eating foods rich in fat, sugar and salt can increase your baby’s risk of high cholesterol, high blood pressure, and atherosclerosis in adulthood. . Remember to eat less, remember exercise, exercise does not usually lead to much weight loss. The reason: fitness increases appetite, which can cause people to eat more. Exercise also causes the body to produce more muscle, which is heavier than fat tissue. Wish you good study with my sharing

  Dịch :

  Tôi luôn có một bữa ăn đầy đủ và tôi sẽ chia sẽ cho bạn Việc ăn uống các thực phẩm giàu chất béo, đường và muối có thể làm tăng nguy cơ bé bị cholesterol cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch khi trưởng thành. Nên ít ăn lại bạn nhớ.Tập luyện thể dục, thể thao thường không dẫn đến việc giảm cân nhiều. Lý do: việc rèn luyện sức khỏe làm tăng sự ngon miệng, có thể khiến mọi người ăn nhiều hơn. Tập luyện cũng khiến cơ thể sản sinh ra nhiều cơ hơn, vốn nặng hơn mô mỡ.Lúc trước tôi báo mới làm vậy à ! Chúc bạn học tốt với những chia sẽ của tôi

  $#lam$

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )