Viết đoạn văn 6 đến 8 câu kể về tinh thần yêu nước của nhân dân ta thời nay sử dụng một câu đặc biệt Giúp mk với Ai xong chước mk cho câu trả lời h

Question

Viết đoạn văn 6 đến 8 câu kể về tinh thần yêu nước của nhân dân ta thời nay sử dụng một câu đặc biệt
Giúp mk với
Ai xong chước mk cho câu trả lời hay nhất

in progress 0
Margaret 4 tuần 2021-09-06T06:16:52+00:00 2 Answers 10 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-06T06:18:09+00:00

  Đất nước ta được biết đến với tinh thần yêu nước mãnh liệt . Chỉ cần vẫn còn thở chúng ta sẽ luôn hướng về tổ quốc . Khi gặp khó khăn chúng ta luôn biết giúp đỡ nhau , chia cho nhau thức ăn , nước uống . Tuy mỗi người ở một nơi khác nhau nhưng khi gặp khó khăn chúng ta vẫn sẽ luôn giúp đỡ nhau . Tôi hi vọng ngọn lửa yêu nước vẫn sẽ rực cháy trong lòng chúng ta .

  Cho xin hay nhất !!

  0
  2021-09-06T06:18:28+00:00

  Dân tộc Việt Nam ta có một lòng nồng nàn yêu nước . Tinh thần ấy đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh khắc họa rõ nét trong văn bản ” Tinh thần yêu nước của nhân dân ta”. Từ thời xưa, khi đất nước ta bị xâm lăng, tinh thần ấy đã được bộc lộ rõ nét. Đầu tiên là thời kì dựng nước vô cùng khó khăn, các vua Hùng cùng các triều đại đã can trường đấu tranh để bảo vệ vùng đất tổ thiêng liêng của tổ quốc. Tiếp đó là tinh thần yêu nước của những bậc cha anh của chúng ta . Đứng trước nguy cơ mất nước, tất cả mọi người dân Việt Nam ai cũng chung sức, đồng lòng tham gia kháng chiến. Biết bao ông cha ta đã ngã xuống, hi sinh ở nơi chiến trường để đổi lại hai chữ ” tự do ” cho dân tộc . Từ người già đến người trẻ, từ gái đến trai, từ các dụng cụ thô sơ, ai có gì cầm lấy, tất cả mang theo tinh thần yêu nước của mình ra kháng chiến. Họ đã can đảm biết bao, anh dũng biết nhường nào. Đẹp làm sao những chiến sĩ anh hùng ! Thấu hiểu được điều này, ngày nay, nhân dân ta lại tiếp bước cha ông, phát huy truyền thống cao đẹp đó . Nhưng điều cốt yếu ta cần làm là phải làm cho tình yêu nước hiện hình rõ nét bằng những hành động cụ thể . Chỉ có như vậy, tình yêu nước mới được bộc lộ một cách rõ nét nhất và thể hiện được sức mạnh to lớn của tình yêu dân tộc .

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )