viết đoạn văn nêu suy nghĩ của em về vai trò của tình bạn trong cuộc sống con người

Question

viết đoạn văn nêu suy nghĩ của em về vai trò của tình bạn trong cuộc sống con người

in progress 0
Raelynn 2 tháng 2021-10-07T00:24:03+00:00 2 Answers 24 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-07T00:25:06+00:00

  Rất khó để có được một tình bạn tốt, một tình bạn thật sự.  Khó có một người thật sự hiểu mk, luôn tin tưởng mk . Nhưng một tình bạn đẹp sẽ khiến cuộc sống của ta thú vị hơn rất nhiều. Thật hạnh phúc biết bao khi ta gặp khó khăn mà luôn có người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ, luôn lắng nghe ta, an ủi ta. Cũng thật hạnh phúc biết bao khi ta có một người bạn để cùng nhau chia sẽ niềm vui, nỗi buồn.

  Tình bạn là sợi dây liên kết không màu giữa hai người có những nét tương đồng về tính cánh, hay sở thích,…..Sợi dây liên kết đó sẽ giúp cho cuộc sống của ta thêm ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Thử nghĩ xem nếu trên thế giới này k tồn tại tình bạn thì sẽ tẻ nhạt, buồn bả đến nhường nào.

  Tìm một vd về tình bạn đẹp k khó chẳng hạn như tình bạn của Mác Và Ăng-gen .  Đó là một tình bạn cao cả , một tình bạn đã đi vào lịch sử. Nhưng k phải tình bạn nào cũng đẹp, cũng bền chặt. Đôi khi tình bạn ”hờ” được tạo nên chỉ để lợi dụng để đạt được mục đích của bản thân; hay chỉ để trêu chọc, làm tổn thương người khác. Những hành động đó vô cũng xấu xa và đáng lên án. Nó k chỉ làm vấy bẩn đi thứ tình cảm thiêng liêng, quý giá mà còn làm đau khổ người khác nữa. Vì vậy chúng ta hãy xây dựng một tình bạn thật sự. Hãy tìm một người bạn- tri kĩ thật sự để chia sẽ mọi niềm vui nỗi buồn với nhau, dành cho nhau những cảm xúc chân thất và tốt đẹp nhất.

  hãy trân trọng tình bạn mà bạn đang có, xây dựng nó bền chắc hơn. 

  ( hơi dỡ nên bạn thông cảm nha)

  #nocopy 

  # nếu được cho mk xin hay nhất ạ

  0
  2021-10-07T00:25:09+00:00

  muốn có một người bạn đã khó.Vì nhiều bạn chơi với ta chỉ là dối .Vì sao? rất đơn giản chỉ là tiền,học giỏi nên người ta thích chơi.Thế nên muốn chơi với người bạn mà mình muốn hãy lên tìm hiểu họ trước.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )