viết đoạn văn quy nạp 12 câu với câu chủ đề sau “ông họa sĩ là 1 con người có tâm hồn nhẹ cảm có nhiều suy nghĩ sâu sắc về nghề nghiệp”

Question

viết đoạn văn quy nạp 12 câu với câu chủ đề sau “ông họa sĩ là 1 con người có tâm hồn nhẹ cảm có nhiều suy nghĩ sâu sắc về nghề nghiệp”

in progress 0
Caroline 8 phút 2021-09-25T19:15:25+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-25T19:17:01+00:00

  Ông họa sĩ ngay khi nghe bác lái xe giới thiệu về chàng trai đặc biệt trên đỉnh Yên Sơn đã thực sự có những sự tò mò về anh thanh niên. Không khí, cảnh sắc nơi Sa Pa làm ông thấy mọi thứ quanh mình đẹp thêm hơn bao giờ hết. Đặc biệt, gặp một chàng trai “đẹp”, người họa sĩ xúc động vô cùng. Nếu những phút đầu ông ngỡ chàng trai ấy về thu dọn đồ đạc thì giây phút chàng trai mời trà, tặng hoa, giúp ông hiểu ra vẻ đẹp tâm hồn trong anh thanh niên. Mong muốn được vẽ anh thanh niên của ông họa sĩ tuy không thành. Nhưng chắc chắn, ông cũng đẫ thấy vui sướng, đã thấy hạnh phúc vô cùng vô tận. Chuyến đi khám phá của ông đã thành công rồi. Chính ông đã bắt gặp nét đẹp độc đáo nơi hoang vắng lạnh lẽo. Và từng chút, từng chút, người họa sĩ ấy nhẹ nhàng mà tinh tế cảm nhận vẻ đẹp ở người thanh niên. Để rồi, lời từ biệt trong ông sao mà luyến tiếc. Nhưng thật quý giá khi ông đã được cảm nhận cái đẹp cao quý, thiêng liêng ở đời qua một chàng trai trẻ nhiệt huyết. Tóm lại, ông họa sĩ là 1 con người có tâm hồn nhẹ cảm có nhiều suy nghĩ sâu sắc về nghề nghiệp. 

  0
  2021-09-25T19:17:22+00:00

  Mb…. Ông hoạ sĩ trong câu chuyện và người thanh niên mặc dù chủ gặp nhau có ít phút, chỉ thoáng nghe ngưiif thanh niên kể về câu chuyện của mk, ông cản nhận ngay dc vẻ đẹp tâm hồ của a, ông cảm thấy bối rối vù gặp được đuêuf mà băys lâu nay ông vẫn khao khát dc bt: vẻ đẹp tâm hồn cao quý của người thanh niên. Là con người từng trải hiểu đời hiểu người sâu sắc, gắn bó với hội hoạ có ngiều trăn trở trong nghề nghiệp. Lòng yêu thương và niềm say mê với nghề dấu ấn về nghề nghiẹp đã in dấu lên vẻ ngoài của ông. Sắp nghỉ hưu nhưng ông vẫn muốn vẽ tranh. Ông cảm thấy ngòi bút của mình dường như bất lực trong vc tái hiện lại vẻ đẹp của con người. Chỉ có những người thực sự giỏivms ko tự bằng lòng vs chính mk cảm thấy mk pk cố gắng nhiều hơn nx. Ông xúc động trc vẻ đẹp bình jj của người tnieen, ông càng khaovkhats đc sáng tác. Làm thế nào để tái hiện lại bức chân dung chàng trai? Làm thế nào để nta xem phát hiện dc cảm nhận dc vẻ đẹp của a như ông đang xúc động? Làm thế nào để gửi gắm suy tue của mk vào pức tranh đó?. Qua đó quả thực ta thấy ông là người có tâm hồn nhạy cản suy nghĩ sâu sắc về nghề ngiẻph

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )