Viết đoạn văn từ 5-7 câu về idol của mk ( BLACKPINK) trong đó có sử dụng cặp từ trái nghĩa , 2 từ đồng nghĩa và 2 từ láy .

Question

Viết đoạn văn từ 5-7 câu về idol của mk ( BLACKPINK) trong đó có sử dụng cặp từ trái nghĩa , 2 từ đồng nghĩa và 2 từ láy .

in progress 0
Autumn 2 tháng 2021-10-26T05:50:49+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-26T05:52:12+00:00

  Thời gian trôi qua tôi như được một cơn gió đưa tới để được gặp mấy chị vậy. Lần đầu tiên tôi được biết tới các chị chắc cũng là do chúng ta có duyên qua internet. Khi biết tới mấy chị trong công ty YG em đã tim hiểu được rất nhiều . Từ một bông hoa héo bỗng trở thành một bông hoa tươi đẹp. Em cứ ngỡ như đây là một giấc mơ vậy. Mỗi lần ra một MV mới là em lại vô cùng háo hức để chờ đón màn trình diễn vô cùng đỉnh của mấy chụy . Yêu mấy chị nhiều lắm . Dạo gần đây em vô cùng thíc MV “How you like that’ nhiều lắm. Mấy chị vô cùng xinh xắn . Nhất là khi được xem mấy MV của các chị như là bước vô một thế giới kì diệu ngoài vũ trụ vậy . Nét đẹp trong khuôn mặt các chị đã làm em bị say mất rồi .  I love you BLACKPINK very so much. Love Rosé, Lisa , Jisoo , Jennie ❤ 

  *Từ trái nghĩa : hoa héo ><hoa tươi

  *Đồng nghĩa : xinh , đẹp 

  *Từ láy : háo hức, xinh xắn

  0
  2021-10-26T05:52:41+00:00

    Trong các nhóm nhạc Hàn Quốc. Em hâm mộ rất nhiều nhưng em thích nhất là nhóm nhạc BLACKPINK. Đó là những idol mà em yêu thích nhất. Từ khi yêu quý BLACKPINK em cảm thấy mk từ

  nhút nhát trở thành người bạo dạn     hơn trước rất nhiều. Trong bốn idol em thích nhất là Lisa , Lisa có vòng eo con kiến  và cách nói chuyện rất đáng yêu. Ba người còn lại cũng có vòng eo con kiến chẳng kém j Lisa cả mà cũng    đáng yêu lắm . Mỗi khi đến buổi trình diễn của BLACKPINK em đều cảm thấy sự   đẹp đẽ,  lung linh của họ hiện lên. Em rất yêu quý BLACKPINK. 

     Có vẻ ko hay mong thông cảm ạ

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )