Viết đoạn văn về tả mùa xuân và khuôn mặt bố. Hai đoạn văn đấy nhé

Question

Viết đoạn văn về tả mùa xuân và khuôn mặt bố. Hai đoạn văn đấy nhé

in progress 0
Rylee 1 năm 2021-07-23T08:25:35+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-23T08:26:40+00:00

                $@mina$                     

  tả về khuôn mặt bố

     Bố có khuôn mặt hiền lành. Mặt bố tròn, Vầng trán cao, đầy nét cương nghị, mũi cao,  miệng rộng, để râu và bố có đôi mắt màu nâu tuyệt đẹp. Nụ cười của bố rất thân thiện. 

  tả về mùa xuân

    Nếu ai hỏi em thích mùa nào, em sẽ trả lời ngay là mùa xuân. Đây là mùa khởi đầu cho một năm. Nó mang lại cho con người và tất cả muôn loài sức sống tươi mới. Không khí mùa này vừa có chút lành lạnh của mùa đông còn sót lại, vừa có chút ấm áp của những tia nắng ấm áp. Thỉnh thoảng, ngang qua những cơn mưa phùn làm cho cái lạnh hơi buốt giá. Mọi người ai cũng mặc áo ấm khi ra đường. Đến trưa, trời bừng chút nắng ấm. Một bầu không khí thật thoải mái, dễ chịu. Những chú chim cũng góp vào bản hòa ca mừng xuân. Trên những cành lá, những nụ non xanh mơn mởn tràn trề nhựa sống. Những bông hoa đua nhau nở, vạn vật khoan khoái, tràn đầy sinh khí. Em rất thích mùa xuân!

  0
  2021-07-23T08:27:00+00:00

  Tả mùa xuân:

  Mỗi năm khi những cơn gió mùa đông Bắc đi qua, là lúc mùa xuân về. Mùa xuân đến trên từng cành cây ngọn cỏ, khiến cho cảnh vật xung quanh em như bừng tỉnh giấc sau một lớp ngủ đông. Trên từng ngõ hẻm tất cả đều khoác lên một sức sống mới tinh khôi. Từng chồi non lộc biếc khẽ nhú mình trên những thân cây để khoe mình trong nắng ấm. Trên những cánh đồng hoa từng bông hoa đang độ xuân thì thi nhau khoe sắc, khoe hương trong ánh nắng mùa xuân thật chan hòa. Khi mùa xuân tới trẻ con cùng vui vẻ tung tăng hơn bình thường, bởi chúng được may nhiều quần áo mới, được tặng những bao lì xì mừng tuổi đầu năm với biết bao nhiêu lời chúc tụng.

  Tả khuôn mặt bố:

  Trong gia đình, người mà em yêu quý nhất không ai khác là bố em. Đối với em, có lẽ gương mặt bố là một hình ảnh tuyệt vời mà luôn thân thuộc. Bố đã qua tuổi tứ tuần mà gương mặt vẫn rất thanh lịch. Gương mặt bố hình chữ điền, một gương mặt của người đàn ông nghiêm nghị mà hiền lành. Mái tóc bố đem óng, lấm tấm vài sợi bạc, được cắt tỉa gọn gàng. Đôi mắt bố long lanh, đôi mắt ấy như ánh lên sự thân thiện. Đôi môi của bố luôn nở nụ cười vui vẻ, chính đôi môi bố đã dạy em những điều hay để sống tốt, dạy em những bài học mới, kể cho em nghe những câu chuyện thú vị. Bố sỡ hữu một nụ cười rất đẹp, em luôn mong ước sẽ học thật giỏi để luôn được thấy nụ cười của bố.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )