viết ĐV nêu cảm nghỉ cuae e về ngoai hình của mẹ

Question

viết ĐV nêu cảm nghỉ cuae e về ngoai hình của mẹ

in progress 0
Skylar 2 ngày 2021-12-07T19:19:50+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-07T19:21:01+00:00

  Công cha như núi Thái Sơn
  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

  Trong gia đình, với em mẹ là người thân thuộc nhất. Mẹ đã đồng hành cùng em trong mỗi bước đường đời. Và mẹ chính là điều đẹp đẽ nhất mà Thượng Đế đã dành tặng cho em.
  Mẹ em đã ngoài 40 tuổi, vóc người cao và hơi gầy. Đôi mắt sâu ẩn chứa những nỗi lo toan của cuộc sống, khoé mắt lộ rõ những vết chân chim khá dài. Mẹ có nụ cười rất đẹp và ấm áp, nhìn mẹ cười em thấy mình thật nhẹ nhõm và an yên lạ kỳ. Mẹ không cầu kì trong ăn mặc, giản dị trong lối sống và là người rất cẩn thận, tỉ mỉ. Là một người phụ nữ của gia đình nên mẹ rất chu đáo. Mỗi ngày mẹ phải thức dậy từ sớm để dọn dẹp và chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà rồi ra vườn làm việc. Nhìn đôi bàn tay gầy guộc, chai sần của mẹ mà em thấy thương mẹ vô cùng. Mẹ đã phải lao động vất vả, lo toan mọi bề cho gia đình và cho chúng em. Mẹ luôn bảo “Dù vất vả, mệt nhọc mà các con được học hành tử tế sau này đỡ vất vả, mẹ cũng cam lòng”.
  Mẹ ơi! Có ai yêu con hơn mẹ, có ai chịu nhiều hi sinh vì chúng con như mẹ, có ai trằn trọc lo cho con từng bữa cơm, từng chiếc áo con mang như mẹ. Mẹ ơi! Với con mẹ như vì sao sáng, hiền dịu soi rọi cuộc đời con, rọi chiếu tâm hồn thơ ngây và tĩnh lặng của con. Suốt một đời mẹ hi sinh thầm lặng bao dung cho con. Bao nhiêu lần con ốm là là bấy nhiêu lần mẹ rơi nước mắt vì con. Bao nhiêu lần con phạm lỗi là bấy nhiêu lần mẹ thất vọng, khóc vì con. Bao nhiêu lần con vấp ngã là bấy nhiêu lần mẹ nâng đỡ, bảo ban con. Mẹ à, con thấy mình may mắn biết bao khi có mẹ. Tất cả đều từ mẹ, đều nhờ mẹ mà có con của ngày hôm nay.
  “Mẹ ơi! Thế giới mênh mông, mênh mông không bằng nhà mình.
  Dù cho phú quý vinh quang, vinh quang không bằng có mẹ.”
  Công sinh thành một đời con ghi nhớ, ơn dưỡng dục suốt đời con mãi không quên. Con hứa, sẽ cố gắng học thật giỏi, chăm ngoan để không phụ lòng mẹ. Mẹ hãy tin ở con, mẹ nhé!

  0
  2021-12-07T19:21:44+00:00

  Mẹ em có thân hình cân đối. Dáng mẹ nhỏ nhắn, xinh xắn. Mái tóc mẹ đen ống ánh như hạt dẻ, mái tóc ấy luôn được mẹ buộc kiểu đuôi ngựa gọn gàng. Ánh mắt của mẹ sáng lấp lánh như những vì sao trên bầu trời.Trán và mũi của mẹ cao rất hợp với khuôn mặt mẹ.Đôi môi mẹ đỏ tự nhiên, chẳng bao giờ đánh son phấn.Mẹ em rất giản dị. 

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )