Viết giùm mình bài văn dùng ” organising your ideas” cho câu hỏi “should parents decide how teenagers spend their free time ?’ dùng mình với ạ ( bài v

Question

Viết giùm mình bài văn dùng ” organising your ideas” cho câu hỏi “should parents decide how teenagers spend their free time ?’ dùng mình với ạ ( bài văn ngắn mà tự làm chứ k có chép mạng nha mình cảm ơn !)

in progress 0
Valerie 6 ngày 2021-12-03T13:20:09+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-03T13:22:05+00:00

  I believe the best leisure activity for teenagers is any group activity. This could be playing a team sport or joining a hobby group or even volunteering. Anything they can do together.

  Firstly, teenagers like to feel that they belong to a group. In addition, they will make friends with people who have the same interests as them.Secondly, being part of a group helps teenagers make friends. Friendships are very important to teenagers. In addition, they will make friends with people who have the same interests as them.

  In my opinion, the parents could watch the way their children use free time. If the teenagers have time-consuming activities or they are addicted to bad hobbies, then the parents need to talk to them and show them how to take up useful leisure activities.

  Dịch :

  Tôi tin rằng hoạt động giải trí tốt nhất cho thanh thiếu niên là bất kỳ hoạt động nhóm nào. Có thể là chơi một môn thể thao đồng đội hoặc tham gia một nhóm sở thích hoặc thậm chí là tình nguyện. Bất cứ điều gì họ có thể làm cùng nhau.

  Thứ nhất, thanh thiếu niên thích cảm thấy rằng họ thuộc về một nhóm. Thứ hai, là một phần của nhóm giúp thanh thiếu niên kết bạn. Tình bạn là rất quan trọng đối với thanh thiếu niên. Ngoài ra, họ sẽ kết bạn với những người có cùng sở thích với họ. Vì những lý do này, tôi nghĩ rằng hoạt động nhóm là tốt nhất cho thanh thiếu niên.

  Theo ý kiến của tôi, cha mẹ có thể theo dõi con cái họ sử dụng thời gian rảnh. Nếu thanh thiếu niên có các hoạt động tốn nhiều thời gian hoặc họ nghiện những sở thích xấu, thì cha mẹ cần nói chuyện với họ và cho họ biết cách tham gia các hoạt động giải trí hữu ích.

  Chúc bạn học tốt

  Nhớ vote 5 sao + ctlhn cho mình nhé

  Study well

  @lee

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )