viết một đoạn văn biểu cảm về mùa thu đẹp với nắng vàng,hoa sữa,cúc vàng,hương cốm,dòng sông trong xanh có sử dụng 3 từ láy giúp nhé!_!

Question

viết một đoạn văn biểu cảm về mùa thu đẹp với nắng vàng,hoa sữa,cúc vàng,hương cốm,dòng sông trong xanh có sử dụng 3 từ láy giúp nhé!_!

in progress 0
Charlie 3 tuần 2021-11-19T10:39:06+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-11-19T10:40:29+00:00

  Ở miền Bắc nổi tiếng với mùa thu Hà Nội vì mùa thu Hà Nội mang được một vẻ đẹp rất riêng và rất đẹp nữa. Thu đến hương ổi trong vườn cũng đã lan tỏa thơm lừng. Rồi những cơn gió se se lạnh xuất hiện không còn cái cảm giác nắng nóng như của mùa hè nữa. Tất cả dường như thật dịu nhẹ nên thơ. Mùa thu đến cây cối cũng khác, lá vàng đi. Có những cây lá vàng vọt, một cơn gió mạnh cũng có sức khiến cây trơ trụi. Mùa thu đến cũng đồng nghĩa với bọn em đi tựu trường và đón chào một năm học bổ ích, lý thú đến. Em rất yêu mùa thu vì thời tiết của mùa thu cũng rất đẹp, dễ chịu nữa.

  0
  2021-11-19T10:40:52+00:00

  Bài làm ( Hơi dở mong chủ tus nhận cho)

   PTBĐC: Biểu cảm

  PTBĐ: Biể cảm + Miêu tả

  Mùa thu, trời đổ lá vàng. Bầu trời trong xanh và rất lộng lẫy. Đi giữa đường, ôi, những mùi hoa thơm ngát quá! Nắng chan hòa đọng trên lá ban mai. Nắng váng thật óng ánh và long lanh. Ôi, mùi hoa sữa nhẹ nhàng thế? Chưa bao giờ có mùa nào có đc mùi hương này! MÙi hoa sữa như vươn vai nhẹ nhè. Ôi, thật là thơm ngát quá! Hoa cúc vàng cũng nở rộ thật xinh đẹp. MÙi hương hòa quyện trong không gian bát ngát của khoảng trời. Mùi hương thật nhẹ nhàng thanh thảng quá! Hương cốm thơm lừng thật thích, thật là thích! Dòng sông xanh chảy rí rách rì rào thật yên bình và tĩnh lặng. Khoảng trời mùa thu thật tuyệt!

  @LION GIRL!

  OLYMPIA

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )