viết một đoạn văn miêu tả cảnh đẹp quê em vào buổi sáng mùa xuân . Trong đó có sử dụng tính từ và cụm tính từ ( Gạch chân tính từ và cụm tính từ đó)

Question

viết một đoạn văn miêu tả cảnh đẹp quê em vào buổi sáng mùa xuân . Trong đó có sử dụng tính từ và cụm tính từ ( Gạch chân tính từ và cụm tính từ đó)
Giúp mk với mk đang cần gấp cô chỉ cho 15p để lm bài thôi ạ
( ko copy, chép mạng ạ )

in progress 0
Julia 4 tuần 2021-09-07T07:18:00+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-07T07:19:24+00:00

  Mùa xuân đã đến, quang cảnh nơi làng quê cũng dần thay đổi hẳn. Cái không khí lành lạnh không biết từ đâu ? Những bông hoa hoa mai dần hé nụ, dường như cũng ý thức được mùa xuân đã về! Trong cái không khí lành lạnh ấy, cũng có chút gì đó ấm áp mang hương xuân! Màu hoa nở rộ trong nắng sớm mang một vẻ đẹp gì đõ rất sắc sảo. Những cái sự điềm đạm, yên ắng của cái mùa đông kia đã qua đi. Không khí dần tấp nập hơn hơn hẳn. Bầu không khí ngày càng xinh đẹp hơn. Trăm hoa đua nở tạo nên cái vẻ đẹp hùng vĩ và sắc sảo . Dòng sông quê cũng như căng tràn sức sống, dòng nước như mang hương xuân đi khắp mọi miền. Núi đồi, cây cối ngày càng xanh tươi. Đường xá đầy tấp nập, người mua hoa, ngươi mua bưởi, người mua xoài, táo,lê…. Tạo nên một vẻ đẹp mùa xuân trù phú!

  Cụng danh từ: Những bông hoa hoa mai dần hé nụ

  Cụm tích từ: rất sắc sảo

  `\color{black}{text{Cáo BLINK.Olympia}}`

  Hok tốt!

  0
  2021-09-07T07:19:37+00:00

  Mùa xuân đã về trên quê hương em. Không khí mùa xuân không còn lạnh lẽo nữa mà thay vào đó là không khí mùa xuân rất ấm áp. Những mần non đã bắt đầu nhú lên trên cành cây tựa như những đốm lửa xanh bập bùng cháy trên những cành cây khẳng khiu. Những bông hoa trong vườn đang nở rộ thi nhau thỏa hương thơm ngát trong vườn.  Xuân về còn mang theo sắc đào thắm hồng mang không khí tết sum vầy, tưng bừng rộn ràng bao trùm khắp quê hương. Mùa xuân thật đẹp. em rất thích được ngắm nhìn mùa xuân. 

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )