Viết một đoạn văn theo lối diễn dịch ( 13-16 câu ) làm rõ câu chủ đề sau: ” Học phải kết hợp với làm bài tập mới hiểu bài “.

Question

Viết một đoạn văn theo lối diễn dịch ( 13-16 câu ) làm rõ câu chủ đề sau: ” Học phải kết hợp với làm bài tập mới hiểu bài “.

in progress 0
Hadley 1 tháng 2021-09-06T22:17:13+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

    0
    2021-09-06T22:18:54+00:00

    Câu học phải kết hợp với làm bài tập mới hiểu bài là phương pháp học đúng đắn.  Ngày nay xã hội đang phát triển và cải tiến không ngừng. Con người phải luôn để cập nhật những thứ kiến thức mới nhất và cách tôt nhất có để tiếp thu kiến thức đó là học. Nhưng một câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh đặt ra cho chính bản thân mình đó là học thế nào mới đúng và hiệu quả? Mỗi người đều có cách học cho riêng mình, bên cạnh đó thì chúng ta nên kết hợp với việc làm bài tập. Khi học lí thuyết, chúng ta đã tiếp nhận được một phần kiến thức, học càng nhiều thì càng có nhiều kiến thứ. Nhưng muốn nhớ lâu kiến thức trong đầu tại sao lại không chú ý đến việc làm bài tập. làm bài tập cũng chính là thực hành bài học lí thuyết, nó làm cho ta nhớ lâu hơn và sâu hơn. Còn nếu bạn khồn vận dụng vào làm bài tập thì sai 1 thời gian chúng ta sẽ quên đi mất kiến thức đó. Làm bài tập cũng chính là rèn các kĩ năng tư duy, đặc biệt là kĩ năng phân tích, tổng hợp, so sánh, tính toán…Qua đó ta thấy được rằng học phải hết hợp với làm bài có mỗi liên kết chặt chẽ với nhau                                 Chúc bạn học tốt nhớ cho mình 5 sao và câu trả lời hay nhất nha!!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )