Viết thư cho 1 người bạn giới thệu về phong tục truyền thống của đất nước mình.

Question

Viết thư cho 1 người bạn giới thệu về phong tục truyền thống của đất nước mình.

in progress 0
Arianna 6 ngày 2021-12-04T07:13:57+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-04T07:15:41+00:00

  Narry thân mến!

      Dạo này bạn khỏe không? Hai ngày trước tớ có nhận được thư của bạn trong thư bạn có nói muốn biết về đất nước của tớ đúng không? Narry à, mỗi đất nước đều mang trên mình vẻ đẹp riêng mỗi vẻ đẹp đều mang những hình ảnh tượng trưng cho nó. Và đặc biệt hơn nữa là tình cảm bạn dành cho quê hương mình…….

  Phần Thân Bài:

        Nơi mình đang sống là nơi rất đẹp, bạn biết không? Nó mang trên mình màu xanh của thiên nhiên của nước của trời. Mang đầy màu sắc tươi đẹp của muôn loài. Không chỉ vậy mà con người nơi đây cũng rất chăm chỉ và cần cù…. ( viết thêm khoảng từ 6-8 câu )

   Núi non hùng vĩ là biểu tượng cho sức mạnh, hoa sen, cây tre ( kể tên một số danh lam thám cảnh nổi tiếng từ 7-9 câu )

  Đặc sản ( kể tên ra có thể giới thiệu đôi chút về đặc sản có nguồn gốc ở đâu?…….)

  Phong tục tập quản ( tiêu biểu kể ra ,……)

  Văn hóa ( nổi tiếng và kèm theo câu ca dao,……………..)

  Kết bài: Cảm xúc của mình

  + Mời bạn đến thăm nước

  + Tạm biệt và kí tên

  Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

  0
  2021-12-04T07:15:50+00:00

  Chào Jack thân mến!

  Mình đã nhận được thư của bạn rồi, mình cảm thấy rất vui, mình cũng cảm thấy hạnh phúc sau khi nghe bạn giới thiệu về đât nước yêu dấu của bạn. những hình ảnh ấy cứ hiện ra trong đầu mình. Đó là những căn nhà đồ sộ những âm thanh xe cộ văng vẳng bên tai mình. Còn có những con đường kéo dài đến vô tận với sự tấp nập và rộn ràng của những người qua lại trên cái mảnh đát mà bạn đã sinh ra và lớn lên.

  Mình rất là hứng thú để đến lượt mình giới thiệu cho bạn nghe về đất nước tuyệt đẹp, đất nước vĩ đại không gì sánh bằng.

  Tổ quốc mình mang tên hai chữ Việt Nam, nghe thật oai hùng và tự hào với những truyền thống lịch sử vẻ vang.đó là các cuộc đấu tranh giành độc lập như cuộc chiến đấu của Hai Bà Trưng. Để mình kể cho bạn nghe về diễn biến của cuộc chiến đấu này. Mùa xuân năm 40 Hai Bà Trưng đã dựng cờ khởi nghĩa ở Hát Môn(Hà Tây) tức thuộc thủ đô Hà Nội bây giờ. Nghĩa quân làm chủ Mê Linh đến Tam Đảo nhanh chóng tiến xuống Cổ Loa và Luy Lâu. Kết quả là cuộc khởi nghĩa thắng hoàn toàn. Thế đấy nhân dân Việt Nam,dân tộc Việt Nam chúng mình sẽ không để cho người khác dễ dàng chiếm vậy đâu.

  Không chỉ là những truyền thống lịch sử vẻ vang mà nơi đây có những cảnh đẹp thiên nhiên kì vĩ nữa. Như Vịnh Hạ Long, các bãi biển như Nha Trang, cửa Tùng,… thành phố Đà Lạt với những loài hoa đẹp được gọi là thành phố hoa, khu di tích Mỹ Sơn,…. Ở đất nước mình còn có các phong tục tập quán độc đáo như ăn trầu, nhuộm răng đen,…

  Là một người con của đất nước Việt Nam, mình tự hào nói rằng mình rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hình chữ S này. Nếu có cơ hội thì bạn hãy ghé thăm đát nước Việt Nam yêu quý này nhé, mình muốn bạn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây. Bài viết cũng đã dài rồi, mình hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục giữ liên lạc qua thư từ nhé. Tạm biệt nhé!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )