viết thư cho một người bn nc ngoài để bn hiểu về đất nc mik mn giúp mik vs ạ ko chép mạng nha =))) mik cảm ơn nhiều

Question

viết thư cho một người bn nc ngoài để bn hiểu về đất nc mik
mn giúp mik vs ạ ko chép mạng nha =))) mik cảm ơn nhiều

in progress 0
Arianna 7 ngày 2021-12-02T20:25:33+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-02T20:26:44+00:00

  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Hà Nội , ngày 6 tháng 10 năm 2020

  Gửi Kai thân mến

   Hôm nay tớ viết lá thư này để giới thiệu lại cho cậu về quên hương Việt Nam của tớ.

  Quê hương  của tớ là Việt Nam, một đất nước dân chủ cộng hoà nhỏ nhắn và xinh đẹp, tớ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Việt Nam này nên tớ cảm thấy vô cùng tự hào. Với phong tục tập quán ở đây rất phong phú và đặc biệt, một số phong tục truyền thống đặc trưng của đất nước tớ như là: Làm bánh chưng, bánh dày vào mỗi dịp tết đến, đêm trăng rằm trung thu thì sẽ phải có bánh trung thu và sẽ có mâm cỗ,…. ngoài ra ở đây có những ngày lễ đặc biệt như 30/4;1/5 ( ngày giải phóng niền Nam), 2/9 ( ngày Quốc Khánh) 10/3 âm lịch ( dỗ tổ Hùng Vương)… với những ngày này thì toàn dân lao động hay học sinh đều được nghỉ ở nhà. Ở Việt Nam tớ có rất là nhiều danh lam thắng cảnh, khu du lịch và có những khu vui chơi nổi tiến như Hạ Long Bay, Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Lạt… đó là một số khu nổi tiếng mà người nước ngoài không kiềm chế được mà phải xách hành lí đi du lịch ở nơi này ngay. Người dân Việt Nam chúng tớ rất là thật thà và tốt bụng, những con người hoà đồng, dễ gần và dễ mến.

  Đấy là một phần giới thiệu chung về đất nước xinh đẹp của tớ, còn nhiều thứ tốt đẹp không thể tả hết được. Nếu có dịp thì cậu hãy thử về Việt Nam tớ chơi một lần, tớ sẽ dắt cậu đi trên khắp bản đồ Việt Nam tươi đẹp của tớ. Còn về phần tớ thì tớ rất tự hào khi được sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Việt Nam này.

  0
  2021-12-02T20:27:18+00:00

  Chào……..thân mến,

  Mình rất vui khi được giới thiệu cho bạn về đất nước Việt Nam xinh đẹp của mình. Ở đây có những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp như Vịnh Hạ Long, động Phong Nha – Kẻ Bàng, Thiên Ấn sông Trà…các bãi biển nổi tiếng như Nha Trang, bãi biển Mỹ Khê ở Đà Nẵng, bãi Khem ở Phú Quốc…. Đặc biệt không thể bỏ qua những nơi bậc nhất ở Việt Nam như phố cổ Hội An, thành phố Đà Lạt, Cố đô Huế. Ở đất nước của mình còn có phong tục ăn trầu, nhuộm răng đen…

  Mình cảm thấy mình rất hạnh phúc khi được sinh ra ở mảnh đất chữ S này, nếu có dịp, mời bạn đến thăm quê hương của mình nhé!

  Bạn của bạn

  ………………..

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )