viết về sở thích của em và gia đình em EM CẦN GẤP NHA MỌI NGƯỜI TRƯỚC 10H

Question

viết về sở thích của em và gia đình em
EM CẦN GẤP NHA MỌI NGƯỜI TRƯỚC 10H

in progress 0
Jasmine 1 năm 2021-12-01T16:56:04+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-01T16:57:19+00:00

  English :

  I live in Hanoi with my small family, and there are four of us living together. I have a little sister who is much younger than me. I am now 18, and she is only 12. Her height is just under my shoulders a little bit, and I am sure that she will be much taller than me in the future. My high school and herI have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to me. It is a good way to improve my vocabulary by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to focus on what I am reading for long periods of time. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tells me about the world’s history, let me see the structure of the human body, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activities.My mother is a manager of the Human Resources Department of a computer company. She is tall but a little bit chubby, and she has a rather round face that make her look younger than her real age. She is always busy with her work, so we rarely have time to play with her. Sometimes she has to go on a business trip, so there are just three of us take care of each other.
  My father is an comic artist, so most of the time he just stays at home to finish his work. He is a thin man with messy black hair, and he has a big pair of glasses on his face. He is funny and always have some jokes that make the whole family laugh. His drawings are beautiful, and he is also a good cook. He takes a very good care of the house since my mother does not have much time, and his food are both delicious and eye – catching.

  Dịch :

  Tôi sống ở Hà Nội với gia đình nhỏ của mình, và có bốn người chúng tôi sống cùng nhau. Tôi có một cô em gái nhỏ hơn tôi nhiều tuổi. Bây giờ tôi 18 tuổi, còn cô ấy chỉ 12. Chiều cao của cô ấy chỉ dưới vai tôi một chút, và tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ cao hơn tôi rất nhiều trong tương lai. Trường cấp 3 của tôi và trường cấp 2 của cô ấy chỉ cách nhau 20m nên tôi có nhiệm vụ đưa đón cô ấy đến trường và đón cô ấy sau giờ học. Tôi có nhiều sở thích, nhưng tôi thích đọc nhất. Sách luôn là một người bạn tốt đối với tôi. Đó là một cách tốt để cải thiện vốn từ vựng của tôi bằng cách tiếp xúc với nhiều từ mới. Bằng cách đọc, tôi tập trung tốt hơn vì nó đòi hỏi tôi phải tập trung vào những gì tôi đang đọc trong thời gian dài. Nó cũng mở ra cánh cửa tri thức cho tôi. Đọc sách cho tôi biết về lịch sử thế giới, cho tôi xem cấu trúc của cơ thể con người hoặc mang cho tôi một câu chuyện về Sherlock Holmes. Tôi nghĩ đọc sách là một trong những hoạt động thú vị nhất trong nhà.Mẹ tôi là trưởng phòng Nhân sự của một công ty máy tính. Cô ấy cao nhưng hơi mũm mĩm và khuôn mặt khá tròn khiến cô ấy trông trẻ hơn tuổi thật. Cô ấy luôn bận rộn với công việc của mình, vì vậy chúng tôi hiếm khi có thời gian chơi với cô ấy. Thỉnh thoảng cô ấy phải đi công tác nên chỉ có ba chúng tôi chăm sóc nhau. Bố tôi là một họa sĩ truyện tranh nên hầu hết thời gian ông chỉ ở nhà để hoàn thành công việc của mình. Anh ta là một người đàn ông gầy với mái tóc đen rối bù, và anh ta đeo một cặp kính to trên mặt. Anh ấy vui tính và luôn có những trò đùa khiến cả nhà cười nghiêng ngả. Những bức vẽ của anh ấy rất đẹp, và anh ấy cũng là một người nấu ăn ngon. Anh ấy chăm sóc nhà cửa rất chu đáo vì mẹ tôi không có nhiều thời gian, đồ ăn vừa ngon vừa bắt mắt.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )