Câu 1: Tại sao người ta không đóng trai nước ngọt thật đầy? Câu 2: Tại sao khi nhúng quả bóng bàn bị dẹp vào nước nóng lại có thể phồng lên như cũ? Câ

By Madelyn

Câu 1: Tại sao người ta không đóng trai nước ngọt thật đầy?
Câu 2: Tại sao khi nhúng quả bóng bàn bị dẹp vào nước nóng lại có thể phồng lên như cũ?
Câu 3: Tại sao khi đun nước, ta không nên đổ nước thật đầy?
Câu 4: Hai thanh kim loại bằng nhôm và được tán vào nhau dọc theo chiều dài của thanh, tạo thành một băng kép. Mặt đồng nằm ở phía trên. Khi bị hơi nóng và làm lạnh, băng kép luôn cong về phía thanh nào? Tại sao?




Viết một bình luận