Em hãy trình bày một đoạn văn nói về cách làm mứt dừa trong ngày tết bằng TIếng Anh
0 bình luận về “Em hãy trình bày một đoạn văn nói về cách làm mứt dừa trong ngày tết bằng TIếng Anh”
Jam is a traditional food of Vietnamese Tet. There are many delicious jam jam squash, lotus jam, jam sweet potato… but delicious and loved by many people not to mention coconut jam. Instead of buying outside you can make coconut jam for family by yourself that is the reason why I share how to make coconut jam with you today.
– Wash copra, cut into cubes evenly. – Prepare a pot of warm water and then wash the copra and boil for about 2 minutes then take out.
– Copra divided into 4 equal bowls, each bowl gives 100g of sugar – 1 bowl mixed with fresh milk – 1 bowl mixed with passion fruit juice – 1 bowl mixed with pandan leaf juice – 1 bowl mixed with coffee
– When sugar is melted, put in pan, stir hands and dry snails jam, sugar stick on jam, jam will be a popular snack, hospitality and gifts on Tet holiday. Together share these small but significant gifts to your loved ones
That all and hope you Enjoy!
Dịch:
Mứt là món ăn truyền thống trong ngày Tết của người Việt. Có rất nhiều món mứt ngon như mứt bí, mứt sen, mứt khoai… nhưng ngon và được nhiều người yêu thích không thể không kể đến mứt dừa. Thay vì mua ở ngoài bạn có thể tự tay làm mứt dừa cho gia đình đó chính là lý do hôm nay mình chia sẻ cách làm mứt dừa với các bạn.
– Rửa sạch cùi dừa, cắt thành từng khối vuông đều nhau. – Chuẩn bị một nồi nước ấm rồi rửa sạch cùi dừa, luộc khoảng 2 phút thì vớt ra.
– Cùi dừa chia làm 4 bát bằng nhau, mỗi bát cho 100g đường – 1 bát trộn sữa tươi – 1 bát trộn nước chanh dây – 1 bát trộn nước cốt lá dứa – 1 bát trộn cafe.
– Khi đường tan hết, cho vào chảo, đảo đều tay và sên khô mứt, đường bám vào mứt, mứt sẽ là món ăn chơi, đãi khách, quà biếu ngày Tết được nhiều người ưa chuộng. Cùng nhau chia sẻ những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này đến những người thân yêu của bạn nhé.
Jam is a traditional food of Vietnamese Tet. There are many delicious jam jam squash, lotus jam, jam sweet potato… but delicious and loved by many people not to mention coconut jam. Instead of buying outside you can make coconut jam for family by yourself that is the reason why I share how to make coconut jam with you today.
– Wash copra, cut into cubes evenly. – Prepare a pot of warm water and then wash the copra and boil for about 2 minutes then take out.
– Copra divided into 4 equal bowls, each bowl gives 100g of sugar – 1 bowl mixed with fresh milk – 1 bowl mixed with passion fruit juice – 1 bowl mixed with pandan leaf juice – 1 bowl mixed with coffee
– When sugar is melted, put in pan, stir hands and dry snails jam, sugar stick on jam, jam will be a popular snack, hospitality and gifts on Tet holiday. Together share these small but significant gifts to your loved ones
That all and hope you Enjoy!
Dịch:
Mứt là món ăn truyền thống trong ngày Tết của người Việt. Có rất nhiều món mứt ngon như mứt bí, mứt sen, mứt khoai… nhưng ngon và được nhiều người yêu thích không thể không kể đến mứt dừa. Thay vì mua ở ngoài bạn có thể tự tay làm mứt dừa cho gia đình đó chính là lý do hôm nay mình chia sẻ cách làm mứt dừa với các bạn.
– Rửa sạch cùi dừa, cắt thành từng khối vuông đều nhau. – Chuẩn bị một nồi nước ấm rồi rửa sạch cùi dừa, luộc khoảng 2 phút thì vớt ra.
– Cùi dừa chia làm 4 bát bằng nhau, mỗi bát cho 100g đường – 1 bát trộn sữa tươi – 1 bát trộn nước chanh dây – 1 bát trộn nước cốt lá dứa – 1 bát trộn cafe.
– Khi đường tan hết, cho vào chảo, đảo đều tay và sên khô mứt, đường bám vào mứt, mứt sẽ là món ăn chơi, đãi khách, quà biếu ngày Tết được nhiều người ưa chuộng. Cùng nhau chia sẻ những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này đến những người thân yêu của bạn nhé.
Đó là tất cả và bạn hãy tận hưởng!